Biker Hà Nam chạy Exciter 150 tử nạn | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi Cuxilike, 4 Tháng năm 2015.


 1. Moderator

  Biker Hà Nam chạy Exciter 150 tử nạn

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi Cuxilike, 4 Tháng năm 2015.

  Yamaha Exciter 150 là chiếc xe côn tay thể thao phổ thông của Yamaha Việt Nam, với 150 phân khối càng làm cho biker thêm phấn khích. Từ khi Exciter 150 đã có liên tiếp các vụ tai nạn xảy ra cho dòng xe này, được cư dân mạng truyền tay nhau với mệnh danh "đứa con của tử thần".

  Cư dân mạng xã hội và bạn bè của nam thanh niên vừa chia sẻ một số hình ảnh tai nạn thương tâm xảy ra trên địa bàn giáp ranh giữa Yên Bái và Lào Cai. Sự việc này đã cướp đi sinh mạng một chàng trai trẻ sinh sống tại Hà Nam và cũng là một thành viên trong hội xe gắn máy của tỉnh này.

  Trên trang mạng xã hội của một Biker thì chàng trai đã đăng một tấm hình đứng tại Phong Thổ, Lai Châu để khoe với bạn bè chiến tích chinh phục độ cao và đánh dấu cho địa điểm mình đã đi đến. Đồng thời, không quên chọc bạn bè sẽ chưa đăng hình ảnh chuyến phượt của mình vào dịp lễ này. Bất ngờ vào ngày 2/5 thì các bạn bè đã nhận được tin người bạn này đã tử nạn trong một tai nạn giao thông kinh hoàng, điều này khiến bạn bè của chàng trai trẻ này hết sức bàng hoàng.

  Biker Ha Nam chay Exciter 150 tu nan
  Hình ảnh mới vừa đăng trên trang cá nhân ngày 1/5 thì ngày 2/5 người này đã tử nạn khiến bạn bè bàng hoàng.

  Biker Ha Nam chay Exciter 150 tu nan - 2
  Chia sẻ trên mạng xã hội thì sắp tới dự định của chàng trai trẻ xứ Bắc sẽ có chuyến phượt vào tháng 5 về Miền Tây.

  Theo như thông tin từ những người bạn đi chung tuyến thì người điều khiển chiếc Exciter 150 này đã sử dụng đồ bảo hộ khá kỹ, sử dụng mũ bảo hộ kín đầu LS2. Nhưng vụ việc tai nạn chưa có thông tin chính thức từ cơ quan chức năng. Theo một số nhân chứng thì có 3 người nhập viện và 1 người tử vong.
  Dưới đây là một số hình ảnh của chiếc xế yêu của anh ấy:

  Biker Ha Nam chay Exciter 150 tu nan - 3

  Biker Ha Nam chay Exciter 150 tu nan - 4

  Biker Ha Nam chay Exciter 150 tu nan - 5


  Nguồn: autozoom.vn.