1. Biker cấp 4

  Biker chạy PKL phóng nhanh với tốc độ bàn thờ...& cái kết đắng khi bay trên không trung

  Thảo luận trong 'PKL Suzuki' bắt đầu bởi , 26 Tháng bảy 2017.

  Trong những ngày vừa qua cộng đồng mạng liên tục share cho nhau xem với tốc độ chóng mặt bởi 1 đoạn clip được đăng tải trên mạng , được biết đoạn clip ghi lại vụ tai nạn liên quan đến PKL được xảy ra vào ngày 24/07/2017 trên 1 đoạn đường cao tốc ở Singapore .

  Biker chay PKL phong nhanh voi toc do ban tho cai ket dang khi bay tren khong trung
  Hình ảnh được cắt từ đoạn clip được đăng tải trên mạng được ghi lại từ camera hành trình của oto với vụ va chạm giữa mô tô PKL đang chạy ở tốc độ cao tông vào chiếc xe ôto đang dừng bên đường

  Biker chay PKL phong nhanh voi toc do ban tho cai ket dang khi bay tren khong trung - 2
  Có thể thấy trước khi vụ tai nạn xảy ra thì chiếc oto đang đậu bên đường cốp sau đang mở , có thể xe đang bị trục trặc .

  Biker chay PKL phong nhanh voi toc do ban tho cai ket dang khi bay tren khong trung - 3Biker chay PKL phong nhanh voi toc do ban tho cai ket dang khi bay tren khong trung - 4
  Phía sau 1 chiếc mô tô PKL chở 2 đang lao đến với tốc độ cao

  Biker chay PKL phong nhanh voi toc do ban tho cai ket dang khi bay tren khong trung - 5
  Biker chay PKL phong nhanh voi toc do ban tho cai ket dang khi bay tren khong trung - 6
  Biker chay PKL phong nhanh voi toc do ban tho cai ket dang khi bay tren khong trung - 7
  Và khi thấy sự xuất hiện của chiếc oto đậu ở đó thì mọi chuyện đã quá trễ , người lái đã không kịp xử lý & tông trực diện vào phía đuôi oto . Kết quả là người ngồi sau đã bị hất tung lên không trung văng xa khoảng 10m , còn người ngồi sau lao trực diện vào cốp sau của oto rồi ngã quỵ xuống đất .

  Hiện chưa rõ tình trạng thương vong của 2 người ngồi trên chiếc moto PKL . Chỉ thấy rằng , cả chiếc xe màu trắng & mô tô PKL đều bị biến dạng hoàn toàn .


  Hiện đoạn video ghi lại diễn biến vụ tai nạn này vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng & thu hút rất nhiều sự chú ý .
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng bảy 2017