1. Biker chuyên nghiệp

  Biker chạy Exciter 150 may mắn thoát chết nhờ mặc full giáp

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fan2banh, 15 Tháng mười một 2019.

  Chia sẻ trên cộng đồng Facebook, Biker đến từ Bắc Giang đã chia sẻ lại câu chuyện của mình một năm trước qua hình ảnh khiến nhiều người rợn da gà về vụ tai nạn của mình trong lúc đi Phượt & đã may mắn thoát chết nhờ mặc full giáp khi đâm trực diện vào lan can trên cao tốc.

  Biker chay Exciter 150 may man thoat chet nho mac full giap
  Biker chạy Exciter 150 may mắn thoát chết nhờ mặc full giáp.

  Biker chay Exciter 150 may man thoat chet nho mac full giap - 2
  Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 11/11 năm 2018, với những hình ảnh thì anh đã nhận được sự quan tâm phía cộng đồng mạng bởi khi nhìn vào những tấm ảnh ta có thể thấy vụ tai nạn từ người cho đến xe đều bị rất nặng.

  Biker chay Exciter 150 may man thoat chet nho mac full giap - 3Biker chay Exciter 150 may man thoat chet nho mac full giap - 4
  Anh chia sẻ rằng nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn trên do xe khách chạy ẩu, tạt đầu nên anh đâm thẳng vào lan can đường. Chiếc Exciter 150 bị thiệt hại nặng nề, biến dạng phần đầu.

  Biker chay Exciter 150 may man thoat chet nho mac full giap - 5
  Hình ảnh anh chàng này check-in trong chuyến đi ở địa phận Bắc Kạn & cũng không ngờ rằng đây cũng là chuyến đi đầy đau đớn thế này.

  Biker chay Exciter 150 may man thoat chet nho mac full giap - 6
  Biker chay Exciter 150 may man thoat chet nho mac full giap - 7
  Tròn 1 năm sau vụ tai nạn, anh vẫn đang trong thời gian bình phục được khoảng 90%, trước đó anh đã chịu đau đớn với tình trạng nặng nhất ở phần chân trái. Dù sau anh cũng may mắn thoát chết nhờ mặc full giáp.
  Nếu nói một cách khắc nghiệt, những “bikers nghiêm túc” thường muốn trang bị cho mình những bộ giáp phù hợp. Vì để bảo vệ bản thân mình một cách đúng đắn sẽ giúp chúng ta chinh phục được những cung đường tiếp theo, chứ không phải là trên chiếc xe cấp cứu. Rất nhiều vụ tai nạn xảy ra nguyên nhân đều do lỗi của những người lái xe khác, nhưng không cần biết bất kì do bên nào, “biker” đó sẽ kết thúc cuộc đời mình với chấn thương tồi tệ nhất. bạn sẽ hiểu rõ rằng việc đầu tư một số tiền cho bộ giáp bảo hộ xe máy là hoàn toàn xứng đáng từng xu cho chúng. Chắc chắn rằng bạn đã từng nghe câu này: “Chỉ có 2 dạng bikers, một là những người đã bị té, và dạng còn lại là những người chưa bị”
  Nguồn: Nguyên Rờ​
  Last edited by a moderator: 16 Tháng mười một 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký