[Biên Hòa] Bán Yamaha Sirius RC giá tốt | 2banh.vn | Page 28

Thảo luận trong 'Bán xe Sirius' bắt đầu bởi Vũ Xuân Thịnh, 21 Tháng sáu 2014.

 1. Vũ Xuân Thịnh

  Vũ Xuân Thịnh Biker chuyên nghiệp

  Khi vợ bỏ nhà để theo bạn
  James ngồi trong quán rượu và uống hết ly này đến ly khác. Một người bạn của anh ta tình cờ bước vào và hỏi:

  "Này, cậu làm gì thế? Bao năm qua cậu chẳng bao giờ uống rượu thế này? Gặp chuyện gì vậy?".

  "Vợ tớ bỏ nhà để theo thằng bạn tốt nhất của tớ".
  "Ơ, cậu vẫn thường bảo tớ là thằng bạn tốt duy nhất cơ mà?"."Mọi khi thì đúng như thế, nhưng cho đến khi cô ấy bỏ nhà để theo hắn thì tớ coi thằng đó là bạn tốt nhất".
 2. Vũ Xuân Thịnh

  Vũ Xuân Thịnh Biker chuyên nghiệp

  Khoảnh khắc ông chồng được ra oai
  Cuối tháng, chồng đi làm về, mặt vênh váo, hùng hổ gọi vợ ra quát nạt.

  - Bây giờ tôi hỏi cô: Cái nhà này ai làm chủ?

  Cô vợ tát nhẹ vào má chồng, nựng yêu:

  - Thôi đi… Tháng này có lương rồi hả!
 3. Vũ Xuân Thịnh

  Vũ Xuân Thịnh Biker chuyên nghiệp

  Ngoài khả năng
  Một đôi bạn đang ngồi tâm sự với nhau, bất ngờ cô bé hỏi cậu bạn: - Sau này nếu tớ trở thành ca sĩ thì cậu làm cận vệ cho tớ nhé!

  - Không đâu!
  - Sao thế?- Nếu như chỉ có một, hai người thì tớ có thể đối phó chứ toàn bộ khán giả nổi giận thì quá khả năng của tớ.
 4. Vũ Xuân Thịnh

  Vũ Xuân Thịnh Biker chuyên nghiệp

  Khi bà lão không nghe rõ
  Một xe hơi cố vượt qua cầu treo ở miền nam nước Pháp, nhưng đột nhiên một tốp cảnh sát chặn nó lại.

  Người đàn ông cầm vô lăng lẩm bẩm với cô vợ phía sau: "Ôi Chúa, chắc họ biết anh không có bằng lái xe. Phen này chắc chắn chúng ta gặp rắc rối".

  Một cảnh sát đến gần xe, cười tươi và tặng cho tài xế một bó hoa: "Xin chúc mừng! Xe của ông bà là ô tô thứ một triệu đã vượt qua cầu từ khi chính quyền thông xe cách đây 2 năm. Thành phố chúng tôi xin tặng ông tấm séc trị giá 20.000 euro".
  Người lái xe sung sướng trả lời: "May quá, số tiền này sẽ giúp tôi lấy bằng lái xe".

  Bà vợ phía sau hoảng quá nên vội nói chen vào: "Ông cảnh sát ơi, ông đừng nghe chồng tôi nói. Anh ấy xỉn lắm và không còn biết anh ấy nói gì. Chồng tôi có bằng lái xe lâu rồi".
  Đằng sau xe, một bà lão đang cố gắng lắng tai nghe để tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra, và nói: "Con thấy chưa, mẹ đã bảo rồi mà con không chịu tin. Chúng ta không thể nào đi xa với một chiếc xe hơi lấy cắp".
 5. Vũ Xuân Thịnh

  Vũ Xuân Thịnh Biker chuyên nghiệp

  Khi học trò và cô giáo cùng xuống địa ngục
  Hồi nhỏ Tèo học dốt nhưng lớn lên hắn vẫn trở thành doanh nhân giàu nhờ sự ranh ma và nhanh nhạy với thị trường. Mặc dù vậy, cô giáo chủ nhiệm hắn hồi lớp 1 vẫn rất coi thường hắn.

  Tèo biết cô giáo của hắn cũng chỉ là học sinh dốt nhất lớp khi còn đi học và phải thi 4 năm mới vào được trường cao đẳng sư phạm nhờ việc trường hạ điểm tới ba lần, nên cũng chẳng buồn khi cô giáo khinh hắn.

  Đến gần Noel, Tèo phóng xe hơi về quê. Dọc đường, thấy cô giáo, hắn dừng xe, ra ngoài rồi chào: "Em chào cô!".

  "Không dám. Chào đứa con của quỷ Sa tăng".

  "Thưa cô, mong cô đừng nặng lời với em. Vì đêm qua em mơ thấy ...".

  "Tôi không quan tâm tới giấc mơ của kẻ không bao giờ tặng quà cô giáo vào những ngày tết, lễ".

  "Vâng, em cũng ân hận vì hồi xưa em nghèo quá, chẳng có tiền mà mua quà cho cô. Nhưng tối qua em mơ thấy em xuống địa ngục".

  "Giấc mơ hay đấy. Địa ngục là chỗ dành cho những kẻ như anh".

  "Quả đúng vậy. Nhưng em lại thấy cô".

  "Không thể tin nổi. Sao tôi lại ở đó?".

  "Em cũng thấy ngạc nhiên nên hỏi quỷ Sa tăng. Hắn bảo rằng mỗi người xuống địa ngục phải khai báo những lần nói phét trên cõi trần. Và với mỗi lần thực hiện hành vi ấy, họ phải ném một hạt đậu vào vạc dầu. Đa số phạm nhân ném khoảng 50 tới 100 hạt. Riêng em ném 500 hạt".

  "500 hạt với anh thì vẫn ít. Còn tôi ném bao nhiêu hạt?".

  "Dạ, quỷ Sa tăng không thể đếm nổi số hạt cô ném nên hắn mang cho cô một bao tải".
 6. Vũ Xuân Thịnh

  Vũ Xuân Thịnh Biker chuyên nghiệp

  Phải bảo vệ cái đầu
  Cô gái bước vào cửa hàng bán dụng cụ dành cho người cưỡi ngựa. Chủ cửa hàng cảm thấy lạ vì cô chọn mũ kỵ sỹ, đai an toàn và cứ luôn đòi thứ tốt nhất.

  "Tôi đã tốn mấy trăm ngàn USD cho cái đầu tôi đấy, nên phải che chắn cẩn thận", cô gái giải thích.
  Chủ cửa hàng tỏ ra ngạc nhiên:"Cô bị thương ở đầu rồi à?"."Không! Ý tôi muốn nói là tôi từng học đại học".
 7. Vũ Xuân Thịnh

  Vũ Xuân Thịnh Biker chuyên nghiệp

  May quá, nếu giỏi toán như anh thì tôi đã chẳng giàu
  Alex vốn là một gã khờ và nghèo trong làng. Bỗng một hôm mọi người thấy anh ta mua xe hơi, xây nhà lầu và mặc quần, áo vô cùng sang trọng.

  Cảm thấy tò mò, mấy người hàng xóm sang nhà Alex và hỏi:
  "Sao tự dưng anh khấm khá lên vậy?"."Tôi trúng xổ số".

  "Giải đặc biệt à?".

  "Đúng".
  "Nhưng làm sao anh đoán ra số mà trúng giải?"."À, tôi mơ thấy số bảy trong 3 lần, nên tôi suy tính ba lần bảy là 24 rồi tôi mua 30 vé có hai số cuối là 24. Một trong những vé đó trúng giải đặc biệt"."Ðồ ngu, ba lần bảy là 21, đâu phải là 24"."Ôi thế à? May quá, nếu giỏi toán như anh thì tôi đã chẳng giàu".
 8. Vũ Xuân Thịnh

  Vũ Xuân Thịnh Biker chuyên nghiệp

  Ấn chuông bằng cùi chỏ
  Tý và Tèo từng học cùng lớp, ở cùng làng nhưng đã không gặp nhau trong hơn 10 năm. Một hôm họ tình cờ gặp nhau trên đường.

  Sau một lúc nói chuyện, họ chia tay. Tý mời Tèo đến nhà chơi rồi mô tả:
  "Mấy hôm nữa cậu đến nhà tớ nhé. Cậu cứ đến khu chung cư Thiên Đường Rực Rỡ ở phố Hoang Vắng. Gửi xe xong, cậu vào cửa trước chung cư, đá cho cửa mở ra. Khi đến thang máy, cậu ấn nút bằng cùi chỏ tay trái. Lên tầng sáu, cậu sẽ thấy tên tớ trên cửa. Cậu ấn chuông bằng cùi chỏ tay phải ..."."Sao tớ phải đá cửa và ấn chuông bằng cùi chỏ?"."Thì chắc chắn cậu sẽ mang quà tới nhà tớ trong lần thăm đầu tiên, đúng không?".
 9. Vũ Xuân Thịnh

  Vũ Xuân Thịnh Biker chuyên nghiệp

  Dây đeo quần mắc vào kính chiếu hậu
  Jack đang ngạo nghễ trên xe hơi mới cáu. Trong lúc chờ đèn xanh thì một ông lão cưỡi xe máy cà tàng đậu kế bên.

  Ông lão nhìn chiếc xe láng bóng, hỏi:
  Jack nở mũi: "Nửa triệu đô đấy bố! Nó chạy với tốc độ tối đa 300 dặm một giờ!"Thích thú, ông lão cố nhoài thân để nhìn vào trong xe. Đúng lúc ông lão xem xong thì đèn chuyển sang màu xanh nên gã trai tăng tốc, phóng vọt lên. Chưa tới 10 giây, Jack đã thấy ông lão ở phía sau. Ngạc nhiên, gã liền tăng tốc nhưng hình như ông lão không chịu rời gã. Cực kỳ kinh ngạc, gã nhấn ga với tốc độ tối đa nhưng vẫn thấy ông lão rạp người trên xe máy, chạy sát nút xe hơi. Đột nhiên, xe ông lão đâm sầm vào phía sau xe gã. Gã liền thắng gấp lại, phóng ra ngoài. Không thể tin nổi, ông lão vẫn còn sống, thều thào:- Gỡ... gỡ hộ... cái dây đeo quần của bố ra khỏi... kính chiếu... hậu!
 10. Vũ Xuân Thịnh

  Vũ Xuân Thịnh Biker chuyên nghiệp

  Thanh toán bữa nhậu bằng súng
  Sau khi nhậu nhẹt say sưa, hai gã cao bồi Mỹ đứng dậy rồi bước ra khỏi quán với vẻ mặt tỉnh bơ. Ông chủ quán người Hoa vội chạy theo:

  "Hầy, các nị phải trả tiền cho ngộ chứ!".
  Một trong hai gã nhìn chủ quán trừng trừng, rồi rút từ trong cạp quần một khẩu súng Colt 45 và quăng xuống cái bàn gần đó."Tiền hả? Đây, cầm lấy".Ông chủ quán van xin:- Thôi xin nị cứ giữ nó, ngộ không dám lấy đâu, vì ngộ không có... súng lẻ để thối lại cho nị mà.
 11. Vũ Xuân Thịnh

  Vũ Xuân Thịnh Biker chuyên nghiệp

  Cách chỉ người của cao bồi
  Hai thằng cao bồi đang ngồi uống nước tại một quán bar. Bỗng một thằng bảo: "Ê, mày thấy bốn thằng đang ngồi kia không?".

  "Thấy, thì sao?".

  "Thằng đội mũ nâu ý".

  "Đâu? Thằng nào mà chả đội mũ nâu?".
  "Đấy, cái thằng đeo khăn đen ý"."Hừ, thằng nào mà chả đeo khăn đen"."Thằng đang hút thuốc ý"."Mày ngu thế, thằng nào mà chả hút thuốc, nói rõ hơn xem nào?"."Thôi được, mày đợi tao một lát".Thằng cao bồi bèn bắn ngay một thằng trong số 4 thằng kia. Rồi hắn bảo:"Cái thằng mà tao vừa bắn ý, thấy chưa?"."Rồi, thì sao?"."Hôm qua nó vừa cứu tao thoát chết".
 12. Vũ Xuân Thịnh

  Vũ Xuân Thịnh Biker chuyên nghiệp

  Tình huống bất ngờ của cô gái cao kều
  Một cô gái có chiều cao đến hơn 2 m và thường phải cúi xuống khi bước qua cửa nhà. Đương nhiên, cô cũng không thoải mái khi đi lái ô tô.

  Cô gái quyết định gặp một nhà chiêm tinh. Ông ta bảo:

  - Hãy đến thăm thị trấn những người lùn, rồi gặp bất cứ một người nào ở đấy và hỏi coi anh ta muốn cưới cô làm vợ hay không. Cứ mỗi khi một người lùn nói “không” thì chiều cao của cô sẽ giảm 10 cm.

  Sau khi tới thị trấn người lùn, cô gặp một người lùn và hỏi anh ta muốn cưới cô không. Anh lùn từ chối và chiều cao của cô giảm 10 cm ngay lập tức. Cô tiếp tục lặp lại câu hỏi với một người lùn khác và chiều cao của cô chỉ còn 180 cm. Phấn khích, cô gái quyết định hỏi thêm một nguời lùn khác trước khi về nhà. Cô bước đến trước mặt một anh lùn nọ và hỏi liệu anh ta muốn lấy cô làm vợ không. Anh lùn trả lời:

  - Không, không, không, không, không…! Tôi không muốn lấy một người cao như cô! Cô quá cao! Không, không, không, không, không bao giờ!
 13. Vũ Xuân Thịnh

  Vũ Xuân Thịnh Biker chuyên nghiệp

  Hy vọng cưới vợ của bò
  Hai chú bò đực Johan và Ali tình cờ gặp nhau trên đường. Johan thì béo tròn, còn Ali gầy trơ xương. Mỗi khi Ali bước, 4 chân của nó run rẩy.

  Johan thương bạn liền hỏi:
  - Ali, vì sao anh đến nông nỗi này? Chắc chủ bắt làm việc nhiều quá phải không?Ali rơm rớm nước mắt:- Đúng thế, Johan ạ. Lại còn cho ăn ít nữa chứ!- Sao anh không sang ở với tôi? Ông chủ tôi tốt lắm!- Tớ cũng muốn. Nhưng lúc này chưa thể được!- Anh còn vướng việc gì?- Chuyện thế này, ông chủ tớ có một cô gái rất xinh đẹp nhưng lại rất ngu đần!- Anh định ở lại để dạy cho cô ta thông minh lên sao?- Không, ý định đó để sau. Anh biết không, ông chủ thường mắng cô con gái: "Mày ngu như bò ấy, tao sẽ gả mày cho con Ali kia!".- Hay đấy! Thế ông chủ đã gả chưa?- Chưa! Nhưng tớ đang hy vọng!
 14. Vũ Xuân Thịnh

  Vũ Xuân Thịnh Biker chuyên nghiệp

  Thỏ chơi khăm gấu
  Một con gấu đực đang bắt nạt thỏ trong khu rừng rậm thì đột nhiên một con cóc vàng xuất hiện.

  "Các ngươi thật may mắn. Ta là vua Cóc Vàng ở khu rừng này, ta cho mỗi ngươi ba điều ước. Nào nói mau", Cóc nói.

  Gấu giành nói trước và ước tất cả gấu trong khu rừng biến thành gấu cái. Nhưng thỏ chỉ xin một cái mũ bảo hiểm. Với điều ước thứ hai, gấu đực lại muốn khu rừng bên cạnh cũng toàn gấu cái, còn thỏ xin một chiếc xe máy. Trước khi nói điều ước thứ ba, gấu chê thỏ toàn ước mơ tủn mủn, rồi gã cao giọng: Hãy biến tất cả gấu trên trái đất thành gấu cái!

  Thỏ lắc đầu buồn bã, ngồi lên xe nổ máy. Trước khi phóng vọt đi, nó nói: "Thưa vua Cóc Vàng, điều ước thứ ba của tôi là con gấu này cũng trở thành gấu cái!".
 15. Vũ Xuân Thịnh

  Vũ Xuân Thịnh Biker chuyên nghiệp

  Học võ để đối phó chồng
  Trong lúc ăn cơm, bà mẹ quay sang và nói với con gái: "Mẹ nghĩ con nên học võ".

  Cô gái cảm thấy ngạc nhiên nên hỏi:

  - Sao đang ăn cơm mẹ lại bảo con thế?

  Bà mẹ tỏ ra ái ngại:

  - Con nấu ăn tệ như này thì phải học võ để sau này đối phó với chồng thôi con ạ!

  - !?!
 16. Vũ Xuân Thịnh

  Vũ Xuân Thịnh Biker chuyên nghiệp

  Cô gái nghe lời mẹ
  Một chàng trai trẻ quay sang rồi hôn cô gái không quen biết ngồi kế bên trên ghế đá trong công viên.

  Chẳng thấy cô gái có phản ứng gì, anh ta bèn hôn cái nữa nhưng cô gái vẫn ngồi im. Ngạc nhiên quá, anh ta hỏi:

  - Tại sao em lại im lặng, không phản ứng gì vậy?

  - Là bởi vì mẹ tôi luôn dặn: 'Chớ có bao giờ trò chuyện với những người đàn ông không quen biết'.
 17. Vũ Xuân Thịnh

  Vũ Xuân Thịnh Biker chuyên nghiệp

  Nai vàng hóa thành sư tử
  Hai bạn thân vô tình gặp nhau trong khu nghỉ dưỡng sau một thời gian dài xa cách.

  Chuyện trò hồi lâu, chợt một người hỏi:

  "Mối tình của cậu và con nai vàng ngơ ngác bây giờ ra sao rồi?".
  Người kia tỏ ra thoáng buồn rồi đáp:"Hết rồi cậu ạ! Chẳng thấy bóng dáng con nai vàng đâu cả!"."Sao vậy? Nàng bỏ cậu hả?"."Mình cưới nàng rồi! Bây giờ con nai vàng thuở ấy đã biến thành con sư tử!".
 18. Vũ Xuân Thịnh

  Vũ Xuân Thịnh Biker chuyên nghiệp

  Ngày nào bố cháu cũng cho bác đi nhờ xe
  Ngày đầu tuần, ông giám đốc rảnh rỗi bèn đi dạo trong công viên. Tình cờ ông thấy đứa con nhỏ của người tài xế đang nô đùa.

  Vị giám đốc lại gần đứa bé, đưa kẹo cho nó rồi hỏi:
  "Cháu biết bác là ai không?"."Dạ biết! Bác là bạn bố cháu! Ngày nào bố cháu cũng cho bác đi nhờ xe mà".
 19. Vũ Xuân Thịnh

  Vũ Xuân Thịnh Biker chuyên nghiệp

  Năng khiếu của con
  Ông chồng công tác ở xa, mới về nghỉ phép nhân dịp Tết. Bà vợ hớn hở khoe ngay sau bữa cơm.

  "Thằng con đầu của chúng ta có năng khiếu trở thành nhà giáo, ông ạ!".
  "Sao bà đoán thế?"."Vì tôi thấy nó nói liến thoắng, từ ngữ phong phú, nó bày thằng út học rất dễ hiểu!"."Thế thì thằng út có năng khiếu gì?"."Nó thì có năng khiếu trở thành nhà quảng cáo!"."Vì sao?"."Xem vở tập vẽ của nó, tôi thấy nó vẽ con kiến thì to như con lợn, con chuột thì lớn như con voi!".
 20. Vũ Xuân Thịnh

  Vũ Xuân Thịnh Biker chuyên nghiệp

  Thế mới là phụ nữ
  Một cô gái bước vào bưu điện xin mấy tờ mẫu để gửi điện tín.
  Cô viết xong bức thư thứ nhất, đọc lại rồi xé đi, viết bức thứ hai rồi lại xé.

  Cuối cùng, khi đã viết xong bức thứ ba, cô đưa cho nhân viên bưu điện yêu cầu đánh điện khẩn.

  Khi bức điện đánh xong và cô gái đã ra về, nhân viên bưu điện tò mò giở lại hai bức điện đã xé và đọc.

  Bức thứ nhất: 'Tất cả đã hết. Em không muốn thấy mặt anh nữa!'.

  Bức thứ hai: 'Đừng viết cho em và đừng tìm gặp em nữa!'.

  Còn nội dung bức gửi đi là: 'Hãy đến ngay với em! Mong anh!'.
Đăng ký kênh
Đăng ký