1. Biker cấp 4

  Bí quyết để chọn mua xe đạp điện cũ giá rẻ, chất lượng

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 28 Tháng sáu 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp điện
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại:
  0988862386
  Các bạn có nhu cầu mua xe đạp điện nhưng không có điều kiện tài chính? Mua xe đạp điện cũ là một phương án lựa chọn cho các bạn. Dưới đây Xe điện Việt Thanh xin giới thiệu với các bạn bí quyết để chọn mua xe đạp điện cũ giá rẻ, chất lượng tốt.

  1.Xe đạp điện cũ giá rẻ quá chưa chắc đã tốt:

  Bi quyet de chon mua xe dap dien cu gia re chat luong

  Khả năng định giá của những người bán xe đạp điện chắc chắn là chính xác. Xe đạp điện cũ giá 2 – 3 triệu thì bản chất không thể ổn được, có thể hỏng ắc quy xe đạp điện, có thể các bộ phận khác như động cơ, khung xe đã quá xấu. Vì vậy nếu bạn tìm kiếm hoặc được người dùng gạ bán cho một chiếc xe đạp điện cũ giá rẻ thì phải cân nhắc. Giá từ 4 – 7 triệu là một mức giá xe đạp điện cũ mà bạn có thể mua được (tùy vào từng hãng xe mà có giá khác nhau).

  2.Chọn địa chỉ mua bán xe đạp điện cũ uy tín:

  Bi quyet de chon mua xe dap dien cu gia re chat luong - 2

  Uy tín của người bán rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến chất lượng của chiếc xe đó. Bạn nên tìm địa chỉ bán xe đạp điện uy tín, nhiều người mua để tỷ lệ mua phải xe chất lượng kém sẽ ít hơn và rủi ro của bạn cũng được giảm đáng kể.

  3.Kiểm tra xe trước khi mua:

  Bi quyet de chon mua xe dap dien cu gia re chat luong - 3

  Trước khi mua xe đạp điện cũ thì bước kiểm tra xe là điều cần thiết. Tất nhiên việc chứng minh chất lượng và nguồn gốc của các xe đạp điện chỉ trên giấy tờ, thực tế là vận hành chạy thử và kiểm tra mới là chuẩn nhất và đánh giá đúng chất lượng xe.

  >>> Xe đạp điện NijiaS

  4.Bảo dưỡng xe sau khi mua:

  Bi quyet de chon mua xe dap dien cu gia re chat luong - 4

  Sau khi mua xe đạp điện cũ về thì công đoạn bảo dưỡng xe cũng rất cần thiết, tất nhiên không lãng phí tiền bạc của bạn khi bảo dưỡng xe vì nó có thể giúp xe đạp điện của bạn bền hơn, vận hành tốt hơn.

  Trên đây là 4 bí quyết giúp các bạn mua được xe đạp điện cũ giá rẻ, chất lượng tốt. Chúc các bạn có thể lựa chọn được cho mình chiếc xe phù hợp.

  Liên hệ: 0903 04 3333
  2banh
  2banh.vn