1. Biker cấp 2

  Bếp từ Cata IB tại HN

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 3 Tháng năm 2017.

  Tỉnh thành:
  Hà Nội
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Phụ tùng
  Giá bán:
  100000
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Bếp từ Cata IB 603 WH chính hãng  Mỗi bữa ăn ngon đều có cách chế biến riêng biệt nhưng những cách chế biến đó cũng phần nào phụ thuộc vào bếp nấu, trong đó bếp từ dựa trên cảm ứng từ tay là một lựa chọn tối ưu để bạn nấu được nhiều cách nấu khác nhau. Giới thiệu tới khách hàng bếp từ Cata IB 603 WH giá rẻ với phiên bản bếp từ cao cấp mới sẽ đem lại sự hoàn hảo cho mọi gian bếp cho mọi gia đình.

  Bep tu Cata IB tai HN

  Bếp từ Cata IB 603 WH có xuất xứ từ Tây Ban Nha nên nó thuộc dòng bếp từ thông minh được nhiều hộ gia đì nh ưu tiên lựa chọn cũng bởi nó có hẳn 3 mặt bếp nấu:

  + 1 mặt bếp nấu lớn với chức năng nấu nhanh (booster) Ø270, 2.3 kW (max. 3 kW),

  + 1 mặt bếp nấu với chức năng nấu nhanh (booster) Ø220, 2.3 kW (max. 3 kW),

  + 1 mặt bếp nấu Ø180, 1.4 kW.  Vậy nên tổng công suất đạt tới 6.7 KW lại thêm mặt kính đen, trắng, cát chống cường lực, chịu nhiệt rất tốt, thiết kế riêng sẽ tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền điện, …  Bếp từ Cata mã số IB 603 WH có thiết kế siêu đẹp qua cách tạo hình, khuôn dạng vát cạnh bên ngoài của nó khiến cho mọi người phải chú ý. Sự nổi bật của bếp từ Cata IB 603 WH chính hãng lắp ráp các linh kiện bếp từ lắp âm nhập khẩu bên nước ngoài chất lượng tốt nhưng giá thành vẫn ổn định. Không quá đắt đỏ, công nghệ cao nên bảng điều khiển là cảm ứng trượt nhạy bén chảo nấu bếp từ, nồi nấu bếp từ . Khi mua bếp từ Cata IB 603 WH rẻ đẹp tại Best House khách hàng được hỗ trợ, tư vấn các mẫu bếp từ tốt nhất, phù hợp túi tiền nhất. Giá bếp từ dòng Cata IB 603 WH hiện nay dao động chục triệu mà chất lượng cực kì tối ưu cho người đứng nấu bếp từ.  Mặc dù điểm không tốt ở bếp từ giá rẻ là kén các dụng cụ để nấu bếp từ nhưng những ưu điểm sau đã khiến cho bạn phải thích thú hơn. Đầu tiên phải kể đến chức năng tự xác định đực vùng đặt nầu nấu tự động tức là khi bạn đặt xoong, nồi nấu khu vực nấu bếp từ, bếp sẽ tự nhận diện được dụng cụ nấu đó ở đâu để truyền điện tới. Điều này cho thấy bếp từ hãng Cata IB 603 WH là loại bếp từ thông minh, không làm hao phí điện năng ra ngoài. Chức năng tiếp theo đó là chức năng nấu nhanh booter với 9 mức nấu trên mặt bếp từ để đảm bảo cho nhiều lựa chọn nấu khác nhau theo nhu cầu. Khi mua bếp từ chính hãng, khách hàng còn để ý tới bếp từ có khóa an toàn không thì bếp từ Cata IB 603 WH có đầy đủ để bạn nấu ăn với một chiếc bếp đem lại sự an toàn không bỏng, không bị nguy hiểm do nổ bình như bếp gas,…. Tính năng nổi bật tiếp theo là mẫu bếp từ Cata có chế độ hẹn giờ nấu và hẹn giờ tắt bếp khi bạn không có ở nhà hay không có thời gian chờ nấu xong một món hầm quá lâu chẳng hạn, hoặc bạn đang phải làm việc nhà khác cấp bách hơn thì đây là điểm tuyệt hảo.  Hỗ trợ mua hàng
  0978 883 778 - 0967 65 7788
  BEST HOUSE NGUYỄN LƯƠNG BẰNG

  Địa chỉ: 136 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội.

  Điện thoại: 0433 212 555

  Phụ trách KD: 0967 65 7788
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký