Benelli quay trở lại thị trường Mỹ với nhà phân phối mới | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi Wave_air, 13 Tháng tám 2015.


 1. Biker cấp 4

  Benelli quay trở lại thị trường Mỹ với nhà phân phối mới

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi Wave_air, 13 Tháng tám 2015.

  Benelli thương hiệu xe mô tô giá rẻ đang gây sốt tại thị trường Việt Nam bất ngờ quay trở lại thị trường Bắc Mỹ qua kênh phân phối SSR Motorsports, vời 2 dòng sản phẩm BN302BN600i.

  Không giống như các nhà phân khối mô tô khác, SSR Motorsports hiện chỉ cung cấp các mẫu xe của hãng môtô Benelli theo hình thức bán hàng qua mạng. Tuy nhiên, họ cũng đã lên kế hoạch để có thể trụ vững tại Mỹ, thị trường vốn rất khắc nghiệt.

  SSR Motorsports đã bổ nhiệm cựu giám đốc marketing và kinh doanh của Suzuki, ông Mel Harris, làm giám đốc kinh doanh và thu hút thêm nhiều nhân tài khác. Bước tiếp theo của SSR Motorsports sẽ là thuyết phục các showroom môtô khác nhận bán các mẫu Benelli mình phân phối với mức lãi suất rất cao.

  Benelli quay tro lai thi truong My voi nha phan phoi moi
  SSR Motorsports hiện chỉ cung cấp các mẫu Benelli theo hình thức bán hàng qua mạng.

  Hai mẫu xe đầu tiên Benelli phân phối tại Mỹ là BN302 và đàn anh to lớn hơn, BN600i. Giá lần lượt của hai mẫu xe này là 3.999 USD và 6.999 USD, đi kèm bảo hành 12 tháng. Dự kiến, Benelli cũng lên kế hoạch phân phối TNT và Tornado, hai mẫu xe phân khối lớn được ưa chuộng nhất của hãng.

  Tuy nhiên, chúng cũng rất tai tiếng về các lỗi vặt và Benelli cần khắc phục lỗi trước khi mang chúng đến với người Mỹ.

  Benelli quay tro lai thi truong My voi nha phan phoi moi - 2
  Hai mẫu xe đầu tiên Benelli phân phối tại Mỹ là BN302 và đàn anh to lớn hơn, BN600i.

  Tại Việt Nam, thương hiệu Benelli cũng được phân phối chính hãng qua nhà phân phối Motorrock, hiện tại các mẫu xe môtô của hãng này cũng được khá nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng do mức giá khá rẻ. Hiện thương hiệu Benelli tại Việt Nam đang đánh mạnh vào phân khúc môtô cỡ nhỏ như BN302, TNT 25, 175... dành cho giới trẻ.

  Nguồn: kienthuc.net.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng tám 2015