Bất ngờ khi mua Winner 150 chỉ với 35 triệu đồng! | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi fan2banh, 31 Tháng mười 2016.


 1. Biker bán chuyên

  Bất ngờ khi mua Winner 150 chỉ với 35 triệu đồng!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi fan2banh, 31 Tháng mười 2016.

  Bất ngờ vì hóa đơn mua xe máy Honda Winner chỉ có 35 triệu đồng. Mặc dù Honda vẫn đang thường xuyên điều chỉnh giá bán nhưng cũng không thể ngờ tới mức giá bán “quá rẻ” đến vậy tại chi nhánh Tây Ninh.

  Bat ngo khi mua Winner 150 chi voi 35 trieu dong

  Với những ai thường xuyên quan tâm tới Honda Winner 150 đều có thể thấy kể từ khi ra mắt cho tới nay mẫu xe này thường xuyên được điều chỉnh giá bán. Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một hình ảnh chụp lại hóa đơn thanh toán Honda Winner 150 giá bán chỉ 35 triệu đồng (chưa bao gồm thuế). Theo như hóa đơn thì chiếc xe này được mua tại cửa hàng Hoài Minh, thuộc chi nhánh Tây Ninh.

  Bat ngo khi mua Winner 150 chi voi 35 trieu dong - 2
  Hóa đơn thanh toán xe Honda tại Tây Ninh.

  Trong khi đó tại thời điểm ra mắt, chiếc xe tay côn cỡ nhỏ Honda Winner 150 được chốt giá lên tới 45,5 triệu đồng. So sánh hai mức giá này cho thấy chênh lệch khá đáng kể. Với giá bán 35 triệu Đồng chưa cộng thuế thì cho dù có cộng thêm thuế cũng chưa tới 40 triệu đồng.

  Tuy nhiên, một số người cho rằng việc ghi hóa đơn thanh toán với mức thấp nhằm “lách luật” khi người dùng đăng ký giấy tờ xe. Bởi phí đăng ký ra biển số trắng cho xe sẽ tính theo số % giá trị hóa đơn của chiếc xe đó.

  Ảnh: Sưu Tầm
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký