1. Biker chuyên nghiệp

  Bắt đầu từ hôm nay CSGT sẽ ra quân trong vòng 1 tháng

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fan2banh, 15 Tháng năm 2020.

  Sáng ngày 15/5, CSGT trên toàn quốc đã bắt đầu ra quân, trong thời gian tổng kiểm soát phương tiện giao thông đường bộ toàn quốc, CSGT được phép dừng tất cả xe để kiểm tra kể cả khi chưa ghi nhận hành vi vi phạm.

  Bat dau tu hom nay CSGT se ra quan trong vong 1 thang
  Ảnh: Huân Cao
  Được biết đợt ra quân này lực lượng CSGT toàn quốc không chỉ lập lại trật tự, kỷ cương, chấp hành Luật Giao thông mà còn nâng ý thức chấp hành Nghị định 100 của người dân sau thời kỳ giãn cách xã hội. Bên cạnh vi phạm nồng độ cồn và sử dụng ma tuý là hai lỗi được mạnh tay xử lý, Cục CSGT cũng chỉ đạo các đơn vị chú trọng vào các lỗi gây nguy cơ tai nạn cao như đi sai làn đường, tránh vượt, không đội mũ bảo hiểm, lạnh lách, đánh võng…

  Bat dau tu hom nay CSGT se ra quan trong vong 1 thang - 2
  Bat dau tu hom nay CSGT se ra quan trong vong 1 thang - 3
  Lực lượng CSGT tuần tra trên các tuyến đường và đóng chốt tại các điểm để kiểm soát tất cả phương tiện. Ảnh: Huân Cao
  Hiện nay, Cục CSGT đã trang bị cho các đội tuần tra trên cao tốc 3 loại camera bao gồm: Camera hành trình gắn trên ôtô, camera gắn trên ngực áo và máy quay cầm tay để ghi lại toàn bộ hoạt động trong ca công tác. Ngoài việc ghi hình làm căn cứ xử phạt các hành vi vi phạm, chống đối, Cục CSGT kỳ vọng các camera này sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện công khai, minh bạch trong quá trình CSGT làm nhiệm vụ.

  Bat dau tu hom nay CSGT se ra quan trong vong 1 thang - 4
  Bat dau tu hom nay CSGT se ra quan trong vong 1 thang - 5
  Bat dau tu hom nay CSGT se ra quan trong vong 1 thang - 6

  Phòng PC08 cũng thành lập các tổ tuần tra, kiểm soát đủ mạnh về lực lượng do ban chỉ huy đội, trạm CSGT thuộc phòng phối hợp với các lực lượng công an phường/xã, trật tự cơ động, hình sự và tổ 363 để thực hiện nhiệm vụ. Các tổ tuần tra, kiểm soát này sẽ xử lý kiên quyết, triệt để các hành vi vi phạm Luật Giao thông đường bộ, kịp thời ngăn chặn các hành vi cản trở, chống đối và đấu tranh với các hoạt động tội phạm khác.

  Về công tác phòng dịch Covid-19, lực lượng làm nhiệm sẽ duy trì về việc đeo khẩu trang, găng tay khi làm việc. Quá trình kiểm tra nồng độ cồn sẽ sử dụng ống thổi riêng cho từng người. Đối với đồ dùng đã qua sử dụng cũng sẽ được bảo quản và tiêu hủy đúng quy định của ngành y tế.
  Last edited: 15 Tháng năm 2020
 2. vantien119

  vantien119 Biker cấp 3

Đăng ký kênh
Đăng ký