1. Biker cấp 3

  Báo ngoại so sánh Công Phượng như Messi, tiến cử cho Wenger

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 6 Tháng chín 2014.

  Trong bài viết trên tờ Daily Express (Anh) với tít “Messi Việt Nam nỗ lực gây ấn tượng với HLV Wenger” đã miêu tả “Nguyễn Công Phượng có thể là cái tên xa lạ với NHM Arsenal nhưng cầu thủ trẻ này có thể sớm thành ngôi sao của Pháo thủ

  Bao ngoai so sanh Cong Phuong nhu Messi tien cu cho Wenger

  Bài viết kèm video Clip bàn thắng của Công Phượng trên tờ Daily Express (Anh)

  Công Phượng là sản phẩm của lò đạo JmG Arsenal tại Việt Nam và tiền đạo này được mệnh danh là Messi Việt Nam. Công Phượng đã có màn trình diễn nổi bật hôm qua khi anh tỏa sáng đúng lúc để giúp U19 VN thắng U19 Australia tại giải U19 Đông Nam Á.

  Công Phượng đã tạo nên một siêu phẩm khi có bóng từ giữa sân rồi đi bóng vượt qua hàng loạt cầu thủ trước khi tung cú sút cháy lưới đối phương

  Cuối cùng, tờ báo này không quên so sánh Công Phượng với Messi “Tiền đạo của Barcelona (Messi) có thể tự hào vì có một đối thủ (Công Phượng) như vậy

  Bài viết trên có kèm theo Video Clip bàn thắng để đời của Công Phượng.

  Còn trên tờ 101greatgoal thì giật tít “Cầu thủ của lò đào tạo Arsenal Nguyễn Công Phượng ghi bàn tuyệt đẹp cho U19 VN trước U19 Australia”.

  Bao ngoai so sanh Cong Phuong nhu Messi tien cu cho Wenger - 2


  Bài viết về Công Phượng trên tờ 101greatgoal.

  Mở đầu tài viết, tờ này nhận định “ NHM Arsenal có lẽ chưa bao giờ biết Công Phượng trong màu áo đỏ truyền thống của Arsenal, nhưng ngay bây giờ NHM Pháo thủ cần làm hết sức mình để thuyết phục Arsene Wenger mang cầu thủ này sang Anh”.

  Công Phượng là cầu thủ của học viện JMG Arsenal tại Việt Nam và là cầu thủ chính thức của Việt Nam trong trận đấu hôm qua gặp Australia tại AFF U19 Championship. Bàn thắng tuyệt vời của Công Phượng là đủ giúp U19 VN kết thúc trận đấu với tỉ số 1-0”.

  Cuối cùng tờ này đính kèm Video Clip bàn thắng của Công Phượng với chú thích, “Tiền đạo Công Phượng thường được ví như Messi của Việt Nam và với pha lừa bóng như thế này bạn có thể hiểu vì sao anh ta lại có biệt danh đó”.

  Nguồn PHẠM QUANG - PLO.vn
  2banh
  2banh.vn