1. Biker cấp 2

  Bảo mẫu đánh chết trẻ em, nên xữ sao ?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Hoang uyen, 19 Tháng hai 2014.

  Vụ bảo mẫu hành hạ trẻ em chưa kịp lắng xuống thì giờ lại thêm vụ bảo mẫu đánh chết trẻ em. Tình trạng này thì các bậc phụ huynh làm sao dám gửi con đi nhà trẻ đây ???

  Bị truy tố về tội Giết người với tình tiết tăng nặng là giết trẻ em, nữ bảo mẫu đánh chết bé trai 18 tháng tuổi vì không chịu ăn, sẽ phải đối diện với mức hình phạt cao nhất.

  Ngày 18/2, VKSND TP HCM cho biết đã hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Hồ Ngọc Nhờ (19 tuổi, quê Cần Thơ) về tội Giết người. Với tình tiết tăng nặng là giết trẻ em, mức hình phạt áp dụng cho Nhờ sẽ từ 12 đến 20 năm, tù chung thân hoặc tử hình.
  Bao mau danh chet tre em nen xu sao
  Bảo mẫu Hồ Ngọc Nhờ bị truy tố ở khung hình phạt cao nhất lên đến tử hình.

  Theo cáo trạng, 16/11/2013, vợ chồng chị Võ Thị Huyền (26 tuổi, quê Nghệ An) đưa con trai là Đỗ Nhất Long đến phòng trọ của Nhờ tại phường Linh Trung, quận Thủ Đức gửi. Đến giờ ăn, Nhờ cho cháu Long ăn nhưng bé khóc không chịu ăn. Sau khi dỗ không được, nữ bảo mẫu cầm tay chân đưa bé lên dọa nhưng tuột tay đánh rơi cháu xuống nền nhà.

  Thấy đứa trẻ khóc thét, bảo mẫu này dùng chân đạp mạnh lên ngực và bụng cháu. Bỏ mặc bé trai nằm khóc, Nhờ đi vệ sinh đến khi quay ra thì thấy cháu nằm bất động dưới nền nhà. Nữ bảo mẫu gọi người chở đi cấp cứu nhưng Long đã tử vong.

  Kết quả giám định pháp y xác định đầu, mặt, cổ, ngực cháu bé bị tụ máu dưới da; màng sụn thanh quản bị sưng; khoang màng phổi có máu; dập phổi; bầm túi máu vùng đáy tim; vỡ tiểu nhĩ; ổ bụng có máu tụ quanh gan; rách gan...

  Phài chăng mấy người này không có lương tâm ?

  Theo vnexpress.
 2. michelin

  michelin Biker cấp 4

  ghê quá. ai dám cho con đi nhà trẻ nữa trời
 3. Minhtam12345

  Minhtam12345 Biker cấp 2

  cái này ko phải là gửi nhà trẻ bạn ơi,mình có đọc báo thấy 2 vc cha mẹ đứa bé là công nhân,hình như là cùng phòng trọ nên gửi con cho bà này chăm sóc với giá 1,5tr 1 tháng. xong r mới ra cớ sự như vậy :3
Đăng ký kênh
Đăng ký