1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  'Báo chúa' Raider độ bị chủ nhân làm cho THOÁI HÓA hệ thống thắng

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 30 Tháng mười hai 2022.

  Phiên bản Raider độ dưới đây hoàn toàn có thể khiến cho tất cả các bạn cảm thấy kinh ngạc với với hệ thống thắng 'dị biệt' được chủ nhân nâng cấp. Bởi vì chính sự 'dị biệt' của hệ thống thắng hiện tại có thể khiến cho lực hãm phanh của chiếc Raider độ giảm sút so với nguyên bản.

  Bao chua Raider do bi chu nhan lam cho THOAI HOA he thong thang
  'Báo chúa' Raider độ bị chủ nhân làm cho THOÁI HÓA hệ thống thắng

  Bao chua Raider do bi chu nhan lam cho THOAI HOA he thong thang - 2

  Bao chua Raider do bi chu nhan lam cho THOAI HOA he thong thang - 3
  Bao chua Raider do bi chu nhan lam cho THOAI HOA he thong thang - 4
  Bao chua Raider do bi chu nhan lam cho THOAI HOA he thong thang - 5
  Chỉ cần nhìn vào dàn ghi đông trần của chiếc Raider độ, anh em có thể nhanh chóng cảm nhận được sự hoành tráng của nó với bộ đôi cùm thắng Brembo RCS 19 và cùm côn Domino TWM.

  Với cùm thắng Brembo RCS 19, khi gắn lên những dòng xe nhỏ thì thường rất khó canh chỉnh và dễ khiến cho người lái cảm thấy khó chịu khi di chuyển trong những điều kiện đông đúc bởi vì cảm giác bóp không được linh hoạt mềm dẻo.

  Bao chua Raider do bi chu nhan lam cho THOAI HOA he thong thang - 6
  Bao chua Raider do bi chu nhan lam cho THOAI HOA he thong thang - 7
  Bao chua Raider do bi chu nhan lam cho THOAI HOA he thong thang - 8
  Bộ đôi cùm công tắc nguyên bản đã hoàn toàn biến mất để nhường lại vị trí của chúng cho cặp cùm công tắc và cùm đề gọn gàng nhưng nhiều tính năng đến từ thương hiệu Daytona. Ngoài ra trên dàn ghi đông trần của chiếc Raider độ còn xuất hiện một chiếc cùm ga tăng tốc có khả năng rút ngắn hành trình ga đáng kể so với cùm ga zin.

  Bao chua Raider do bi chu nhan lam cho THOAI HOA he thong thang - 9
  Bao chua Raider do bi chu nhan lam cho THOAI HOA he thong thang - 10
  'Chễm chệ' ở trên phần lường giữa của chiếc Raider độ, cục mobin MSD đích thị chính là yếu tố nổi trội nhất ở trên khu vực này. Nó sở hữu khả năng đem tới nguồn lửa dồi dào, thừa sức để đốt cháy nhiên liệu một cách ưu việt để tạo ra hiệu suất tốt nhất.

  Bao chua Raider do bi chu nhan lam cho THOAI HOA he thong thang - 11
  Bao chua Raider do bi chu nhan lam cho THOAI HOA he thong thang - 12
  Chủ nhân của chiếc Raider độ đã hạ thấp phần gầm của chiếc Raider độ xuống rất nhiều bằng cách hạ thấp ty phuộc tại dàn chân trước. Chưa hết anh ta còn sử dụng bộ niềng Akront Carbon có kích cỡ nhỏ, thu gọn bánh trước và bánh sau để đổi lấy sự linh hoạt khi năng tốc.

  Bao chua Raider do bi chu nhan lam cho THOAI HOA he thong thang - 13
  Bao chua Raider do bi chu nhan lam cho THOAI HOA he thong thang - 14
  Heo thắng trước là heo Brembo 2 piston, kết hợp cùng đĩa thắng cực nhỏ khi đường kính chỉ ở mức 220mm và dĩ nhiên sẽ không đem tới lực thắng mạnh mẽ bằng đĩa thắng zin 290mm trước đây của chiếc Raider độ. Còn bánh sau thì hiện đã hạ xuống thắng đùm chứ không còn là thắng đĩa như trước để tối ưu hóa trọng lượng.

  Bao chua Raider do bi chu nhan lam cho THOAI HOA he thong thang - 15
  Bộ gắp sau MTV không chỉ dài hơn gắp nguyên bản mà đặc điểm không có lỗ gắn che sên của nó còn khoe ra bộ đôi sên tải và đĩa CNC đỏ rực cực kì bắt mắt và nổi trội.

  Bao chua Raider do bi chu nhan lam cho THOAI HOA he thong thang - 16
  Bao chua Raider do bi chu nhan lam cho THOAI HOA he thong thang - 17
  Chủ nhân chiếc Raider độ đã nâng cấp cho xế cưng của mình cây phuộc sau Shofer phiên bản ty Titan sặc sỡ và có màu sắc lò xo liền lạc với hệ thống truyền tải. Có thể điều chỉnh được tốc độ hồi lên của phuộc bằng núm chỉnh ở dưới chân một cách dễ dàng.

  Bao chua Raider do bi chu nhan lam cho THOAI HOA he thong thang - 18
  Bao chua Raider do bi chu nhan lam cho THOAI HOA he thong thang - 19
  Bao chua Raider do bi chu nhan lam cho THOAI HOA he thong thang - 20
  Bao chua Raider do bi chu nhan lam cho THOAI HOA he thong thang - 21
  Động cơ chiếc Raider độ ắt hẳn đã được gia tăng hiệu suất, nên mới cần tới cây pô Aun Titan có kích cỡ cổ pô lẫn họng xả cực khủng. Mẫu pô được thực hiện hết sức chỉn chu khi có hình dáng liền lạc hoàn hảo với dáng vẻ của đuôi xe.

  Phiên bản Raider độ và những góc ảnh khác...

  Bao chua Raider do bi chu nhan lam cho THOAI HOA he thong thang - 22
  Bao chua Raider do bi chu nhan lam cho THOAI HOA he thong thang - 23
  Bao chua Raider do bi chu nhan lam cho THOAI HOA he thong thang - 24Bao chua Raider do bi chu nhan lam cho THOAI HOA he thong thang - 25
  Bao chua Raider do bi chu nhan lam cho THOAI HOA he thong thang - 26Bao chua Raider do bi chu nhan lam cho THOAI HOA he thong thang - 27Bao chua Raider do bi chu nhan lam cho THOAI HOA he thong thang - 28Bao chua Raider do bi chu nhan lam cho THOAI HOA he thong thang - 29Bao chua Raider do bi chu nhan lam cho THOAI HOA he thong thang - 30Bao chua Raider do bi chu nhan lam cho THOAI HOA he thong thang - 31
  Bao chua Raider do bi chu nhan lam cho THOAI HOA he thong thang - 32Bao chua Raider do bi chu nhan lam cho THOAI HOA he thong thang - 33Bao chua Raider do bi chu nhan lam cho THOAI HOA he thong thang - 34Bao chua Raider do bi chu nhan lam cho THOAI HOA he thong thang - 35Bao chua Raider do bi chu nhan lam cho THOAI HOA he thong thang - 36Bao chua Raider do bi chu nhan lam cho THOAI HOA he thong thang - 37Bao chua Raider do bi chu nhan lam cho THOAI HOA he thong thang - 38
  Bao chua Raider do bi chu nhan lam cho THOAI HOA he thong thang - 39

  Nguồn ảnh : JMR Production
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng mười hai 2022