Báo chí Đông Nam Á khá quan tâm đến việc Miura bị sa thải | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi nàng vespa, 30 Tháng một 2016.


 1. Biker cấp 4

  Báo chí Đông Nam Á khá quan tâm đến việc Miura bị sa thải

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi nàng vespa, 30 Tháng một 2016.

  Nắm cương vị HLV trưởng của đội tuyển bóng đá Việt Nam khiến ông thầy người Nhật trở nên nổi tiếng hơn hẳn. Lần này cả Đông Nam Á đang dõi theo bước ông Miura. Hy vọng cánh cửa này khép lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra với ông ấy.
  Bao chi Dong Nam A kha quan tam den viec Miura bi sa thai
  Báo chí Đông Nam Á khá quan tâm đến việc Miura bị sa thải

  Báo chí Nhật Bản, báo chí khu vực Đông Nam Á đã dành sự quan tâm đặc biệt quyết định chấm dứt hợp đồng của VFF với HLV Miura.
  Tờ Sponichi của Nhật cũng chỉ đưa tin về việc VFF chấm dứt hợp đồng với HLV người Nhật Bản. Tờ này nhấn mạnh sự chào đón nồng nhiệt của VFF cách đây 2 năm, khi mời ông Miura về làm HLV trưởng, nhưng giờ thì “đường ai nấy đi”.

  Soccer King đưa tin khá ngắn gọn: “HLV Miura bị sa thải do thành tích không tốt ở giải U23 châu Á 2016, khi U23 Việt Nam thua cả 3 trận và không thể giành vé đến Olympic Rio de Janeiro 2016. VFF đang hướng đến việc sử dụng HLV trong nước, ứng viên sáng giá cho vị trí này là cựu HLV một đội bóng V.League”.
  Bao chi Dong Nam A kha quan tam den viec Miura bi sa thai - 2
  Trong thời gian HLV Miura dẫn dắt ĐTVN và U23 Việt Nam, giới truyền thông Nhật Bản thường xuyên sang Việt Nam để tác nghiệp, làm các chương trình, phóng sự về HLV Miura và bóng đá mảnh đất hình chữ S.

  Ngoài những tờ báo của Nhật Bản, báo chí khu vực Đông Nam Á cũng đồng loạt đưa tin về việc VFF mới đây đã chấm dứt hợp đồng với HLV Miura.

  Trang Fourfourtwo Thái Lan viết: “Ông Miura sẽ chia tay bóng đá Việt Nam vào cuối tháng 2/2016. Bên cạnh đó, do chấm dứt hợp đồng trước thời hạn, VFF sẽ phải đền bù 2 tháng lương cho HLV người Nhật Bản trước ngày ông về nước”.

  Trang Goal.com phiên bản Indonesia cũng đã đưa tin về việc HLV Miura chấm dứt sớm nhiệm kỳ tại Việt Nam. Trong khi đó Channel News Asia có những phân tích cho rằng lối chơi của HLV Miura không phù hợp với bóng đá Việt Nam. Tờ báo này nói rằng đó là một lối chơi “khô cứng”.
  Tiến Đạt
  Nguồnhttp://dantri.com.vn/the-thao/truye...in-hlv-miura-bi-sa-thai-20160130075202166.htm
Đăng ký kênh
Đăng ký