1. Biker mới

  BẢNG QUY ĐỔI CÁC ĐƠN VỊ ĐO ÁP SUẤT

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi huehuynh, 21 Tháng mười một 2019.

  BANG QUY DOI CAC DON VI DO AP SUAT Vì sao phải chuyển đổi các đơn vị áp suất? Đó là bởi vì các loại cảm biến áp suất và đồng hồ áp suất thường có các đơn vị áp suất là bar,mbar, kg/cm², psi, kPa, MPa,… Mỗi khu vực thì sử dụng một đơn vị đo áp suất, ví dụ như Mỹ thường dùng: Psi, Ksi, châu Âu dùng đơn vị là bar, mbar. Châu Á và Nhật thì lại dùng kPa, MPa, pa. Tất cả các đơn vị này đều có thể chuyển đổi đơn vị áp suất tương đương nhau.
  Nếu thấy bài viết hay mọi người ShareLike cho mọi người cùng tìm hiểu nhé. Nếu thấy bài viết có hữu ích hoặc còn gì sai sót thì mọi người hãy Comment bên dưới để tôi hoàn thiện hơn.

  Bài viết này là một số chia sẽ mang tính chất tham khảo. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết. Công Ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Hưng Phát chuyên cung cấp các thiết bị kỹ thuật được nhập khẩu từ các nước châu Âu, phân phối độc quyền tại Việt Nam do công ty Hưng Phát làm đại diện. Khi quý khách có nhu cầu mua các loại thiết bị kỹ thuật hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn về sản phẩm.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Nguyễn Long Hội ( Mr )

  Phone: 0981.881.757 (zalo)

  Email: hoi.nguyen@huphaco.vn

  Web: prosensor.vn
 2. HoangSEO7936

  HoangSEO7936 Biker cấp 1

 3. DươngSEO9921

  DươngSEO9921 Biker cấp 1

 4. DươngSEO9921

  DươngSEO9921 Biker cấp 1

Đăng ký kênh
Đăng ký