1. Biker chuyên nghiệp

  BÁN XE MÁY ĐIỆN ĐÃ ĐĂNG KÝ BIỂN SỐ HÀ NỘI

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 9 Tháng bảy 2016.

  Tỉnh thành:
  Hà Nội
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp điện
  Giá bán:
  12500000
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Ngày 30/06/2016 là hạn cuối cùng đăng ký xe máy điện miễn phí trên cả nước. Sau ngày 01/07/2016 tất cả các xe máy điện đăng ký thủ tục giống như xe máy chạy xăng bình thường.

  Do vậy để đăng ký được một chiếc xe máy điện lấy biển Hà Nội quý khách cần có hộ khẩu Hà Nội. Bên cạnh đó các loại chi phí và thuế phải chịu đó là: 10% thuế VAT, 2% thuế trước bạ và lệ phí đăng ký xe, tiền biển số…Sau 01/07/2016 chi phí để đăng ký được một chiếc xe máy điện sẽ tăng lên từ 1,5 – 2 triệu đồng.  BAN XE MAY DIEN DA DANG KY BIEN SO HA NOI  Bạn Phương Anh ( sinh viên trường đại học Kinh Tế Quốc Dân) cho biết “ mình đang có ý định mua một chiếc xe máy điện để đi học bởi mình chưa biết đi xe máy, nhưng giờ lại phải đăng ký xe mà mình không có hộ khẩu Hà Nội nên khá bất tiện. Bởi nếu mua xe ở Hà Nội thì lại phải mang xe về quê đăng ký, còn mua xe ở quê thì lại không tiện bảo hành mà ở quê các mẫu xe cũng không phong phú và giá thường cao hơn ở Hà Nội”

  Các dòng xe máy điện nhập khẩu chính hãng như Giant m133s, Vespa Nioshima, Zoomer, Xmen, Milan 2s…hầu như không có đầy đủ giấy tờ để đăng ký nên hiện tại không được nhập về Việt Nam nữa hoặc có nhập về đầy đủ giấy tờ thì giá sẽ rất cao.  BAN XE MAY DIEN DA DANG KY BIEN SO HA NOI - 2  Cửa hàng xedienuytin.com đang có bán các dòng xe máy điện đã đăng ký biển số Hà Nội. Khi quý khách mua hàng sẽ được bàn giao đầy đủ đăng ký, biển số đảm bảo tính pháp lý để lưu thông xe trên đường.

  Mỗi xe máy điện đã đăng ký biển sẽ + 300k so với mức giá bán hiện tại. Giúp các bạn không có hộ khẩu Hà Nội vẫn có thể mua được xe cũng như người tiêu dùng có thể mua được xe điện nhập khẩu chính hãng, tiết kiệm được chi phí và công sức đi đăng ký xe.  Các loại xe khuyến mãi xem tại web : http://xedienuytin.com/  Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444  Địa chỉ : Số 2 ngõ 12 phố Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy ( 370a Cầu Giấy rẽ phải vào )
  2banh
  2banh.vn