1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Bản độ Vespa Sprint đẹp mắt và tinh tế nhất tôi từng thấy!

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 20 Tháng sáu 2021.

  Vespa Sprint là một dòng xe tay ga vô cùng đẳng cấp đến từ Châu Âu được tất cả các anh em chơi xe vô cùng yêu mến và trở thành một nguồn cảm hứng vô tận đói với những tay chơi thứ thiệt. Hôm nay anh em chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về chiếc Vespa Sprint của anh Hoàng Thạch, một người sở hữu khiếu thẩm mỹ chất lừ và đặc biệt yêu thích những phong cách độc đáo không đụng hàng!

  Ban do Vespa Sprint dep mat va tinh te nhat toi tung thay
  Bản độ Vespa Sprint đẹp mắt và tinh tế nhất tôi từng thấy!
  Ban do Vespa Sprint dep mat va tinh te nhat toi tung thay - 2

  Ban do Vespa Sprint dep mat va tinh te nhat toi tung thay - 3Ban do Vespa Sprint dep mat va tinh te nhat toi tung thay - 4
  Khác với những anh em chơi Vespa Sprint khác, anh Thạch không chọn những mẫu cùm thắng hàng hiệu có kích thước 'quá khổ' mà lại lăng xê cặp tay thắng Maru CNC. Không chỉ gắn như zin, khỏi cần cắt gọt mất thẩm mỹ mà món đồ chơi này còn gây ấn tượng với người nhìn bằng những đường vân CNC tinh xảo của nó và dấu chấm đỏ đặc trưng của thương hiệu Maru.

  Ban do Vespa Sprint dep mat va tinh te nhat toi tung thay - 5
  Ban do Vespa Sprint dep mat va tinh te nhat toi tung thay - 6
  Khi nhìn vào tổng thể màu đen huyền bí trên chiếc Vespa Sprint này, mình tin chắc thứ lôi cuốn anh em đầu tiên chính là cặp mâm CNC NDRAG đến từ thương hiệu MK Factory. Màu bạc của nó rất đặc biệt vì không sáng bóng và chói lóa như những dòng mâm X1R CNC hoặc Maru CNC. Ngược lại nó lại trông vô cùng lịch lãm khi nghiêng về màu xám khói mờ ảo.

  Ban do Vespa Sprint dep mat va tinh te nhat toi tung thay - 7
  Ban do Vespa Sprint dep mat va tinh te nhat toi tung thay - 8
  Ban do Vespa Sprint dep mat va tinh te nhat toi tung thay - 9
  Ban do Vespa Sprint dep mat va tinh te nhat toi tung thay - 10
  Theo anh Thạch chia sẻ thì ở dàn trước còn có vài chi tiết nữa đến từ thương hiệu Maru là: Ốp càng trước, đùm CNC, đĩa thắng Maru,... Đặc biệt anh ấy đã nâng cấp cho dàn chân trước một chú heo Brembo Billet 4 piston để tăng cường khả năng kìm hãm phanh. Nếu muốn cùm thắng zin có thể điều tiết một cách dễ dàng thì phải canh chỉnh một cách tỉ mỉ đồng thời kết hợp cùng với một cọng dây Hel bấm đầu Earl's.

  Ban do Vespa Sprint dep mat va tinh te nhat toi tung thay - 11
  Dàn chân trước sau trên chiếc Vespa Sprint đều được anh Thạch chăm chút và ưu ái nâng cấp cặp phuộc Ohlins vàng óng ánh. Một điểm nhấn đầy bắt mắt và quyến rũ ở giữa tổng thể Trắng/Bạc của dàn chân và màu áo. Cặp phuộc này sẽ cung cấp khả năng điều chỉnh phuộc sau cho có thể vận hành tốt trong những điều kiện khác nhau.

  Ban do Vespa Sprint dep mat va tinh te nhat toi tung thay - 12
  Xi nhan trước sau, đèn hậu đều đến từ thương hiệu Zelioni, một thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất đồ chơi cho tất cả các dòng Vespa nói riêng và những mẫu xe của Piaggio nói chung. Thật sự chúng ta rất khó để chê được những chi tiết đồ chơi do họ sản xuất.

  Ban do Vespa Sprint dep mat va tinh te nhat toi tung thay - 13
  Ban do Vespa Sprint dep mat va tinh te nhat toi tung thay - 14
  Ban do Vespa Sprint dep mat va tinh te nhat toi tung thay - 15
  Ban do Vespa Sprint dep mat va tinh te nhat toi tung thay - 16
  Màu áo đen bóng không chỉ là nơi để những món đồ chơi trên xe khoe ra độ đẹp mắt của chúng mà còn đóng vai trò như một tấm nền hoàn hảo để bộ tem Maru trở nên nổi trội hơn. Đồng thời bộ tem này còn trông cực kì liền lạc với những chi tiết đò chơi Maru có mặt trên xe.
  Chủ nhân : Hoang Thach
  2banh
  2banh.vn