1. Biker bán chuyên

  Bản độ Click Thái siêu cọp và lối chơi cực ngông của chủ nhân

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 22 Tháng mười một 2021.

  Bản độ Click Thái dưới đây được thực hiện bởi anh Phạm Ngọc Tài, một chiếc xe nằm trong những lô hàng cuối cùng cập bến Việt Nam vào năm 2018 trước khi ngừng sản xuất. Đã bị anh Tài 'phá zin' khi nâng cấp hàng loạt trang bị hàng hiệu trị giá liên thành!

  Ban do Click Thai sieu cop va loi choi cuc ngong cua chu nhan
  Bản độ Click Thái siêu cọp và lối chơi cực ngông của chủ nhân

  Ban do Click Thai sieu cop va loi choi cuc ngong cua chu nhan - 2

  Ban do Click Thai sieu cop va loi choi cuc ngong cua chu nhan - 3
  Theo anh Tài chia sẻ lại, chiếc Click Thái này vốn là một chiếc xe thùng được chủ nhân hiện tại tìm mua lại từ thương lái. Khi chủ nhân tìm đến anh để thực hiện bản độ, odo của chiếc Click Thái chỉ mới chạm ngưỡng 160km.

  Điều đáng nói ở đây là thay vì bảo quản một cách cẩn thận như các nhà sưu tầm khác, chủ nhân hiện tại của chiếc Click Thái lại quyết định trang bị hàng loạt đồ chơi hàng loạt lên xế cưng. Góp phần tăng cường giá trị và hiệu năng sử dụng, nhưng vẫn tuyệt đối không làm mất đi vẻ đẹp thanh mảnh và quyến rũ của dòng đời Click Thái tiền nhiệm.

  Ban do Click Thai sieu cop va loi choi cuc ngong cua chu nhan - 4
  Ban do Click Thai sieu cop va loi choi cuc ngong cua chu nhan - 5
  Đối với hai bên dàn tay lái của chiếc Click Thái, nhiều chi tiết dàn áo ở nơi này đã được gọt dũa một cách tỉ mỉ để có thể lắp đặt được cặp đôi cùm côn Domino TWM và cùm thắng Brembo RCS 15. Ăn đứt cùm thắng nguyên bản về hiệu năng thẩm mỹ lẫn khả năng kiểm soát phanh trước sau. Tuy nhiên khi trang bị hai món đồ chơi này lên xe thì chắc chắn chủ nhân sẽ phải chịu 'đánh đổi' công nghệ CBS nguyên bản.

  Một chi tiết nhỏ nhưng làm cho mình rất thích thú ở dàn tay lái là bình dầu ống phong cách Bonamici gọn gàng. Tuy nhiên hoàn toàn có thể chứa đủ lượng dầu để cung cấp cho hệ thống thắng phía trước và lấp đầy khoảng trống mà bình dầu zin để lại.

  Ban do Click Thai sieu cop va loi choi cuc ngong cua chu nhan - 6
  Ban do Click Thai sieu cop va loi choi cuc ngong cua chu nhan - 7
  Dàn chân của chiếc Click Thái hiện đã trở nên cứng cáp và rắn chắn hơn rất nhiều nhờ bộ mâm RCB 8 cây. Đã được anh Tài sơn lại màu đen bóng bẩy thay cho màu nhám nguyên thủy của dòng mâm này. Nếu bạn đang tìm kiếm mâm RCB 8 cây dành cho Click/Vario, bạn có thể tham khảo ở trang wed Shop2banh.vn với mức giá 2,5 triệu đồng.

  Ban do Click Thai sieu cop va loi choi cuc ngong cua chu nhan - 8
  Hệ thống thắng phía trước đã được nâng cấp triệt để với heo Anchor Billet 2 piston, phối cùng đĩa thắng Swit có đường kính phù hợp với chú heo hàng hiệu. Dây dầu sử dụng dây Hel đỏ vô cùng bắt mắt và một số đầu bấm Inox.

  Ban do Click Thai sieu cop va loi choi cuc ngong cua chu nhan - 9
  Ban do Click Thai sieu cop va loi choi cuc ngong cua chu nhan - 10
  Ban do Click Thai sieu cop va loi choi cuc ngong cua chu nhan - 11
  Ban do Click Thai sieu cop va loi choi cuc ngong cua chu nhan - 12
  Ở thời điểm hiện tại, cây phuộc Ohlins HO811 xuất hiện trên chiếc Click Thái này chính là dòng phuộc phổ thông cao cấp nhất của thương hiệu Ohlins sản xuất cho Click/Vario. Với kết cấu bình dầu trên hầm hố, nó đã làm cho diện mạo phần 'mặt hậu' chiếc Click Thái trở nên vô cùng thể thao.

  Ban do Click Thai sieu cop va loi choi cuc ngong cua chu nhan - 13
  Về độ chịu chơi, mình thật sự quá đỗi khâm phục vị chủ nhân của chiếc Click Thái này. Trước khi kết thúc bài viết, mình sẽ chèn vài tấm ảnh tổng thể của xe để anh em tham khảo...

  Ban do Click Thai sieu cop va loi choi cuc ngong cua chu nhan - 14
  Ban do Click Thai sieu cop va loi choi cuc ngong cua chu nhan - 15Ban do Click Thai sieu cop va loi choi cuc ngong cua chu nhan - 16Ban do Click Thai sieu cop va loi choi cuc ngong cua chu nhan - 17
  Nguồn ảnh : Phạm Ngọc Tài
  2banh
  2banh.vn