Bạn đã biết - Đảm bảo an toàn cho bạn mỗi chuyến đi - Fobo Bike | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi LeHiepCNTT, 9 Tháng mười 2015.


 1. Biker mới

  Bạn đã biết - Đảm bảo an toàn cho bạn mỗi chuyến đi - Fobo Bike

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi LeHiepCNTT, 9 Tháng mười 2015.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  2500000
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Tại Việt Nam Fobo được biết đến như một hãng chế tác và sản xuất hàng công nghệ chất lượng cao. Có thể thấy rằng hãng này có các sản phẩm về thiết bị đo áp suất lốp xe máy và xe hơi như, Fobo Bike làthiết bị đo áp suất lốp xe máy hay Fobo Tire là thiết bị dùng để đo áp suất cho xe hơi và nhiều sản phẩm khác nữa. Hầu hết các sản phẩm này được mọi người lựa chọn và đánh giá cao. Trong giới hạn nội dung bài này Phukienso1 xin giới thiệu với bạn đọc sản phẩm Fobo Bike – thiết bị đo áp suất lốp xe máy.  Ban da biet Dam bao an toan cho ban moi chuyen di Fobo Bike

  Trước hết để bạn đọc có cách nhìn khách quan nhất về dòng sản phẩm thiết bị đo áp suất lốp xe máynày phukienso1 sẽ đưa ra một số tính năng chính của dòng sản phẩm Fobo bike.

  Ban da biet Dam bao an toan cho ban moi chuyen di Fobo Bike - 2

  Fobo Bike cho phép người sở hữu đo được áp suất của bánh xe máy, với công cụ này người dùng chỉ việc gắn chúng vào van của xe máy tiến hành đồng bộ vơi điện thoại di động là có thể biết được áp suất hiện thời của bánh xe là bao nhiều, có ổn không.

  Ban da biet Dam bao an toan cho ban moi chuyen di Fobo Bike - 3

  Bike còn có nhiệm vụ kiểm tra và hiện thị thông tin về nhiệt độ của bánh xe trên màn hình điện thoại, như vậy bạn có thể biết được nhiệt độ hiện thời của bánh xe máy là bao nhiêu để có hướng xử lý tốt nhất.

  Chú ý: Khi thực hiện đồng bộ thiết bị Fobo Bike, người sử dụng cần dùng điện thoại có hệ điều hành Ios7 và Android 4.3 trở nên, ứng dụng đo, hiện thị áp suất lốp xe máy được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

  Ban da biet Dam bao an toan cho ban moi chuyen di Fobo Bike - 4

  Video hướng dẫn


  Nhằm đảm bảo sự toàn vẹn của thiết bị khi gắn vào xe máy, các kỹ sư của hãng Fobo đã tiến hành tích hợp bộ cảm biến chống chộm lên thiết bị, nguyên lý hoạt động khá đơn giản khi một trong hai thiết bị được gắn lên đàu van của xe máy không nằm đúng vị trí, được tháo ra thì ngay lập tức hành động này được báo về điện thoại của người sử dụng đã đồng bộ trước đó. Lưu ý rằng tính năng này chỉ có tác dụng trong phạm vi Bluetool.

  Ban da biet Dam bao an toan cho ban moi chuyen di Fobo Bike - 5

  Thiết bị đo áp suất lốp xe máy – Fobo Bike có khả năng chống nước, chống bụi chuẩn IP57. Do vậy, bạn có thể thoải mái đi đường trường, đường mưa mà không lo bị ảnh hưởng. Sử dụng Fobo bike chủ sở hữu có thể chia sẻ ủy quyền tới 100 người khác nhau điều này cho phép những người khác nắm được áp suất của xe một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác.

  Ban da biet Dam bao an toan cho ban moi chuyen di Fobo Bike - 6

  Trên đây, Phukienso1 vừa giới thiệu một số tính năng cơ bản của Fobo Bike- Dòng sản phẩm đo áp suất lốp xe máy. Chung quy lại, Fobo bike là một sản phẩm không thể bỏ qua khi bạn sở hữu một chiếc xe máy, với giá thành hợp lý, khả năng hoạt động ổn định cao, người sử dụng có thể nhanh chóng nắm bắt được áp suất, nhiệt độ của bánh xe máy, đảm bảo sự an toàn của chính mình khi vận hành trên đường, đồng thời giúp các bộ phận khác hoạt động trơn tru ổn định hơn.  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

  Công ty kinh doanh thương mại và xuất nhập khẩu Thành Công

  Mr Hiệp - 0167 507 1480

Đăng ký kênh
Đăng ký