Bạn chọn cái nào: Giữa chia tay và viết 200 lời xin lỗi không trùng lắp? | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fz1, 30 Tháng mười hai 2015.


 1. Biker cấp 3

  Bạn chọn cái nào: Giữa chia tay và viết 200 lời xin lỗi không trùng lắp?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fz1, 30 Tháng mười hai 2015.

  Nhiều khi mấy thánh F.A cứ bảo buồn...cô đơn. Nhưng nếu các F.A buộc phải hành động giống anh chàng trong bài viết sau đây thì các thánh cũng nên thấy hạnh phúc vì mình đang độc thân. Dường như khi có bạn gái thì nhiều thằng quên hết cả lòng tự trọng, tự tôn của chính hắn. Mời các bác cho ý kiến:
  Ban chon cai nao Giua chia tay va viet 200 loi xin loi khong trung lap
  Ban chon cai nao Giua chia tay va viet 200 loi xin loi khong trung lap - 2
  • "Yêu cầu" của cô bạn gái được chàng trai thực hiện hết mình.
   Ban chon cai nao Giua chia tay va viet 200 loi xin loi khong trung lap - 3

  Những đoạn chat này được chính cô bạn gái đăng lên. Có thể thấy, chàng trai dường như đã làm gì nên tội khiến bạn gái giận, và cô đã đưa ra một "yêu sách" là hãy xin lỗi bằng 200 câu khác nhau. Điều bất ngờ là chàng trai làm đúng y chang vậy - xuống nước xin lỗi bằng đủ mọi cách từ thay đổi viết hoa từng chữ cái cho tới "Xin lỗi đất, xin lỗi trời, xin lỗi anh mãi mãi yêu em...". Dù chỉ nhận lại sự im lặng từ phía bên kia nhưng có vẻ anh chàng vẫn không hề nản chí hay cáu giận.

  Ban chon cai nao Giua chia tay va viet 200 loi xin loi khong trung lap - 4


  Ban chon cai nao Giua chia tay va viet 200 loi xin loi khong trung lap - 5


  Ban chon cai nao Giua chia tay va viet 200 loi xin loi khong trung lap - 6
  "Sớ xin lỗi" dài 200 câu của chàng trai.

  Rất nhanh chóng, chuyện cãi vã của cặp đôi này trở thành tiêu điểm bàn tán của cư dân mạng. Phần lớn cho rằng bạn gái anh chàng này đã cư xử hơi quá khi xưng mày tao với người yêu lẫn bắt viết 200 lần xin lỗi như thế, số khác lại châm chọc chàng trai này quá dại gái. Bạn Long Hoàng cảm thán: "Dù gì cũng là người yêu thôi, có phải bố mẹ gia đình gì đâu mà phải đi xin lỗi ỷ ôi đến mất cả thể diện thế kia. Con trai bây giờ có vẻ bi lụy quá nhỉ!"

  Tuy nhiên, vẫn có một vài cư dân mạng cho rằng, khi yêu nhau như vậy là chuyện bình thường, thậm chí có phần dễ thương. Bạn gái có nick name Nguyễn Ngọc Lan còn chia sẻ rằng ngày xưa từng bắt người yêu chép hẳn 1000 lần xin lỗi ra giấy.

  Được biết, cặp đôi vừa kỷ niệm 9 tháng yêu nhau mặn nồng. Trên trang cá nhân của chàng trai thường xuyên đăng những hình ảnh ngọt ngào, lãng mạn của hai người.

  Ban chon cai nao Giua chia tay va viet 200 loi xin loi khong trung lap - 7

  Chẳng rõ cuộc cãi vã của cặp đôi này đã kết thúc hay chưa, nhưng hiện tại, những đoạn tin nhắn này đang là tiêu điểm tranh cãi của cư dân mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao?

  Theo Nai / Trí Thức Trẻ
Đăng ký kênh
Đăng ký