1. Biker cấp 1

  Bán cầu nâng 2 trụ chuyên sửa chữa xe ô tô

  Thảo luận trong 'Hình ảnh' bắt đầu bởi kakapo, 17 Tháng tư 2020.

  Cầu nâng 2 trụ được xem là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong gara sửa xe ô tô, Bởi khả năng tiện dụng như: hỗ trợ nâng xe cũng như giữ xe ô tô ở vị trí cố định, để có thể dễ dàng thao tác hơn trong quá trình sửa chữa, vừa tiết kiệm thời gian và nâng cao tính hiệu quả trong công việc.

  Ngày nay thì có rất nhiều loại cầu nâng 2 trụ chuyển sửa chữa xe ô tô với nhiều tầm giá cũng như nhiều thương hiệu, đặc biệt hơn thì những loại cầu nâng cũ được sửa chữa và bán lại với giá cực rẻ nhiều khách hàng không biết nên mua sử dụng thiết bị chất lượng và nhận được cái kết tương đối đắng.
  Ban cau nang 2 tru chuyen sua chua xe o to
  Khi mua cầu nâng ô tô 2 trụ cần chú ý những gì ?

  Khi lựa chọn mua cầu nâng ô tô 2 trụ mọi người nên tìm hiểu sơ lược về đơn vị cung cấp, để có thể biết được thông tin cũng doanh nghiệp này có uy tín hay không, Đặc biệt hơn nữa là tìm hiểu xem các chính sách hỗ trợ sau khi bán như thế nào, thông thương những đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín các chính sách tương đối mở với khách hàng, đặc biệt hơn là được sự hỗ trợ về lâu về dài cực kì tốt.

  Khi đã tìm hiểu về doanh nghiệp cũng như các chính xác đã đảm bảo thì mọi người cũng tương đối yên tâm, Đối với cầu nâng 2 trụ thì không khó có thể kiểm tra chỉ có người trong nghề mới biết được, Tuy nhiên nếu mọi người có người thân có kinh nghiệm trong lĩnh vực này có thể nhờ a ấy đi mua giúp luôn như vậy là tốt nhất.
  Ban cau nang 2 tru chuyen sua chua xe o to - 2
  Một số thương hiệu cung cấp cầu nâng 2 trụ giá rẻ

  Cầu nâng 2 trụ chuyên rửa xe ô tô có giá thành tương đối rẻ hiện nay được cung cấp chính bởi 2 thương hiệu gồm có cầu nâng sửa xe titano và cầu nâng 2 trụ nâng hạ xe nk. Hai thương hiệu này hiện được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp về thị trường việt nam và được kiểm tra chất lượng cực kỳ khắc khe. Những sản phẩm của chúng tôi spro.vn cung cấp sẽ có đầy đủ các chứng từ Co, Cq bởi vậy mọi người có thể hoàn toàn yên tâm.
  Ban cau nang 2 tru chuyen sua chua xe o to - 3

  Với cầu nâng sửa chữa xe thì mọi người sẽ cho rất nhiều sản phẩm cũng như nhiều giá thành để mọi người có thể lựa chọn, cầu nâng 2 trụ giằng dưới thì giao khoảng 25 -26 triệu đồng và cầu nâng 2 trụ kiểu cổng thì khoảng 27 - 29 triệu đồng, Với giá khá tốt cho một sản phẩm như cầu nâng sửa xe thì mọi người có thể hoàn toàn đầu tư cho mình một thiết bị như thế này.
  Những điểm mạnh của cầu nâng 2 trụ trong gara sửa xe ô tô

  Với khả năng nâng với trọng tải 4 tấn cầu nâng 2 trụ thủy lực có thể nâng hầu hết những loại xe có trên thị trường, kể cả những dòng xe du lịch. Có thể sử dụng câu nâng thủy lực trong gara lốp, gara sửa chữa, hoặc sử dụng trong đồng sơn …Công dụng chính cầu nâng nói chúng là nâng hạ giữ xe ô tô ở vị trí thuật lợi cho nhân viên sửa chữa, giúp nâng cao hiệu quả làm việc.
  Ban cau nang 2 tru chuyen sua chua xe o to - 4

  Hiện nay trên thị trường việt nam có rất nhiều đơn vị đang cung cấp cầu nâng 2 trụ khá uy tín. Khi mua sử dụng cầu nâng 2 trụ mọi người nên tìm hiểu những chính sách hỗ trợ sau khi mua, như chúng tôi spro.vn khi mua sản phẩm của chúng tôi mọi người sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ hãng, sau hết thời gian bảo hành sẽ được chúng tôi hỗ trợ sửa chữa vĩnh viễn, để biết thêm thông tin chính xác hơn mọi người có thể liên hệ với trực tiếp với chúng tôi thông qua sđt có thể màn hình.
Đăng ký kênh
Đăng ký