Bạn biết gì về xe đạp điện? | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi Cô đơn, 15 Tháng chín 2016.


 1. Biker cấp 4

  Bạn biết gì về xe đạp điện?

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi Cô đơn, 15 Tháng chín 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp điện
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại:
  0988862386
  Xe đạp điện hiện nay là loại phương tiện khá phổ biến trên thị trường Việt nam. Sở dĩ xe đạp điện có sức hút lớn như vậy bởi kiểu dáng hiện đại, màu sắc trẻ trung, tiện lợi mà giá cả lại phù hợp. Vậy với một loại phương tiện hiện đại và đang phát triển như vậy thì các bạn đã biết gì về nó? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.  Ban biet gi ve xe dap dien


  Xe đạp điện trên thị trường Việt Nam hiện nay đa phần đều là nhập khẩu từ Trung Quốc hoặc mua linh kiện và lắp ráp tại Việt Nam. Có một số rất ít là hàng mua từ nước ngoài đem về sử dụng. Các bạn được nghe quảng cáo và giới thiệu là được nhập từ các nước như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc,…..nhưng thực chất đó chỉ là kiểu dáng còn linh kiện thì lại có nguồn gốc từ Trung Quốc.


  Ban biet gi ve xe dap dien - 2


  Các bạn nghĩ sao về xe đạp điện Trung Quốc? Hẳn là nghe đến đây các bạn đều thấy không hài lòng cho lắm bởi đều là hàng Trung Quốc. Thế nhưng, đừng vội lo lắng bởi những dòng xe đạp điện này đúng là được nhập từ Trung Quốc về nhưng nó là hàng đang lưu thông chính trên địa bàn Trung Quốc mà người dân nước họ đang sử dụng. Những dòng xe đạp điện này vẫn đảm bảo chất lượng, chính hãng và độ an toàn cho người sử dụng. Bởi vậy, giá xe đạp điện nhập về vẫn có giá tương đối cao so với dòng xe đạp điện liên doanh lắp ráp trong nước. Chính vì vậy khi các bạn nhận thấy có sự chênh lệch giá xe đạp điện nhiều hơn bình thường thì cần xem xét đó là xe đạp điện chính hãng hay liên doanh.


  Ban biet gi ve xe dap dien - 3


  Đặc điểm của xe đạp điện nhập khẩu chính hãng là nước sơn bền màu, màu sắc tinh xảo và sắc nét, các chi tiết mối hàn được trau chuốt, kỹ lưỡng chứ không “dại” màu hay xù xì như hàng lắp ráp. Và luôn đảm bảo thông số kỹ thuật chuẩn như đã đăng ký trên giấy tờ chứ không có sự chênh lệch như hàng lắp ráp.


  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  Xe điện Việt Thanh – xe điện chính hãng

  Showroom 1: 125 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội

  Showroom 2: 136 Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội

  Hotline: 098 444 3388 – 0903 04 3333