1. Biker chuyên nghiệp

  Bạch mã Demon 150GR độ dàn chân chiến khiến người xem đứng hình

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 15 Tháng ba 2019.

  Dù xuất hiện chưa lâu ở thị trường Đông Nam Á, nhưng dòng xe mang tên GPX Demon 150 GR đã trở nên gần gũi với cộng đồng chơi xe qua những màn lột xác đầy ấn tượng, nói chính xác hơn là các bản độ. Không dài dòng, chúng ta cùng xem qua chiếc GPX Demon 150 độ bên dưới đây nhé!
  Bach ma Demon 150GR do dan chan chien khien nguoi xem dung hinh
  Bạch mã Demon 150GR độ dàn chân chiến khiến người xem đứng hình.

  Bach ma Demon 150GR do dan chan chien khien nguoi xem dung hinh - 2

  Bach ma Demon 150GR do dan chan chien khien nguoi xem dung hinh - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo trắng sữa toát lên sự sang trọng & tinh tế, sự thay đổi mạnh đó chính là ở dàn chân khi sự nguyên thủy hiền lành của nó trở nên hung tợn, hầm hố qua các món đồ chơi kiểng có giá trị thừa hưởng từ PKL được gác lên xe, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

  Bach ma Demon 150GR do dan chan chien khien nguoi xem dung hinh - 4
  Phần đầu ta sẽ thấy cùm tay thắng & cùm tay côn dầu đến từ hãng Brembo, bộ cùm này có cấu tạo từ nhôm CNC sắc sảo trong mọi góc cạnh, cùm tay được trang bị tính năng tăng chỉnh khoảng cách theo kích thước tay của mỗi người. Nếu như cùm phanh giúp kiểm soát phanh ổn định, dứt khoát hơn thì cùm côn sẽ giúp thực hiện các bước số 1 cách dễ dàng.

  Bach ma Demon 150GR do dan chan chien khien nguoi xem dung hinh - 5
  Dàn chân mâm hố với mâm CNC bản to được gác hoàn chỉnh lên xe sau khi trải qua nhiều công đoạn chế cháo, hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với 2 đĩa trước như PKL, cụ thể là cặp đĩa PKL đi kèm cặp heo Brembo 4 pis được gác hoàn chỉnh qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao.

  Bach ma Demon 150GR do dan chan chien khien nguoi xem dung hinh - 6

  Ở góc ảnh này ta sẽ thấy sự cơ bắp, cứng cấp & hầm hố của bộ gắp đơn màu đen, việc gắn hoàn chỉnh phải trải qua nhiều công đoạn gia công tỉ mỉ, tính toán cẩn thận để có sự ổn định nhất có thể khi hoạt động. Bên cạnh đó thì hệ thống giảm xóc đồ chơi với lò xo đỏ mang lại sự cứng cáp hơn cho xe.

  Bach ma Demon 150GR do dan chan chien khien nguoi xem dung hinh - 7
  Bờ mông to đùng được khoe trọn vẹn sau khi loại bỏ dè sau & phần đuôi vuốt cao lên tựa như PKL, sự uy lực cũng được tăng cường qua ống xả Arkapovic Carbon đi kèm cổ pô Titan cho âm thanh tê tái gây chú ý người xem.

  Bach ma Demon 150GR do dan chan chien khien nguoi xem dung hinh - 8
  1 bản độ đẳng cấp của biker đến từ nước bạn.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 15 Tháng ba 2019