Ba nữ Biker 9X sở hữu mô tô khủng cùng hội tụ tại Hà Nội | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Wave_air, 3 Tháng mười hai 2014.


 1. Biker cấp 4

  Ba nữ Biker 9X sở hữu mô tô khủng cùng hội tụ tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Wave_air, 3 Tháng mười hai 2014.

  Vừa qua trên trang cá nhân Facebook của Trần Minh Ngọc, Nguyễn Hoài Thương và Hạnh Nguyên ba nữ biker sở hữu nhưng chiếc xe PKL đình đám trên các trang mạng hiện này đã đăng tải một số hình ảnh về cuộc hội ngộ của mình tại Hà Nội.

  Ba nữ biker đã có cuộc rong chơi quanh một số địa điểm nổi tiếng của Hà Nội trên những chiếc xe của mình. Cuộc “hội họp phụ nữ” này đã để lại khá nhiều kỷ niệm đẹp cho ba cô gái trẻ có chung niềm đam mê.

  Ba nu Biker 9X so huu mo to khung cung hoi tu tai Ha Noi
  Nữ Biker Hoài Thương (ở giữa), Minh Ngọc (bên trái), Hạnh Nguyên (bên phải)

  Trong chuyến gặp gỡ lần này cũng xuất hiện chiếc Ducati Monster 795 màu hồng dễ thương của cô nàng sinh năm 1993 Hạnh Nguyên. Cô gái trẻ này hiện đang là sinh viên năm cuối của Viện Đại học Mở Hà Nội.

  Ba nu Biker 9X so huu mo to khung cung hoi tu tai Ha Noi - 2

  Hạnh Nguyên được giới chơi xe biết đến qua các hoạt động cùng đội Ducati tại Hà Nội. Dù vẫn còn khá trẻ, nhưng Hạnh Nguyên đã có khá nhiều chuyến đi phượt đến một số địa điểm như: Tây Bắc, Hà Giang, Sapa cùng với bạn bè của mình.

  Ba nu Biker 9X so huu mo to khung cung hoi tu tai Ha Noi - 3
  Hạnh Nguyên và Hoài Thương bên chiếc Ducati Monster 795 màu hồng

  Trong khi đó, cô nữ công an xinh đẹp Trần Minh Ngọc cũng “cưỡi” chiếc Kawasaki ZX6 R màu xanh đến cuộc hội họp. Trước đó, Minh Ngọc khá nổi tiếng trên các trang mạng xã hội, với hình ảnh một cô gái trẻ, mặc bộ quân phục đi chiếc Honda CBR600 màu đỏ vào cuối năm trước.

  Ba nu Biker 9X so huu mo to khung cung hoi tu tai Ha Noi - 4

  Điều đặc biệt trong các hình ảnh được đăng tải, không thấy sự xuất hiện chiếc Ducati Monster 795 mới mua của nữ biker Huế - Nguyễn Hoài Thương. Cô gái trẻ này hiện đang là sinh viên năm 3, ngành kế toán của trường Đại học Phú Xuân – Huế. Ước mơ trong tương lai của Hoài Thương là dành tiền để mua chiếc Ducati Street Fighter có giá hơn 32.000 USD.

  Nguồn: Xe và phong cách