1. Biker cấp 4

  Ariel ra mắt mẫu xe cruiser mới với động cơ của Honda VFR1200

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 9 Tháng sáu 2014.

  Ariel vừa hé lộ rằng hãng sẽ ra mắt một mẫu cruiser mới được trang bị động cơ của chiếc Honda VFR1200 V4 1.237 cc, sản sinh công suất 170 mã lực sẽ được ra mắt vào cuối tháng này tại sự kiện Goodwood Festival of Speed.

  Ariel Moto, thương hiệu xe Anh nổi tiếng với chiếc Atom, vừa thông báo rằng hãng sẽ ra mắt một mẫu môtô mới vào cuối tháng này tại sự kiện Goodwood Festival of Speed.

  Ariel ra mat mau xe cruiser moi voi dong co cua Honda VFR1200
  Mẫu xe cruiser mới của Ariel sẽ sử dụng động cơ của Honda VFR1200

  Theo những nguồn tin chính thức từ Ariel Moto, mẫu xe mới của hãng sẽ được trang bị động cơ của chiếc Honda VFR1200. Cụ thể, xe sẽ sử dụng động cơ V4 1.237 cc, sản sinh công suất 170 mã lực tại tua máy 10.000 vòng/phút và mômen xoắn 129 Nm tại tua máy 8.750 vòng/phút.

  Với việc trang bị động cơ của VFR1200, mẫu xe mới của Ariel Moto cũng sẽ sử dụng hộp số ly hợp kép của Honda. Bên cạnh đó hộp số tuần tự DCT cũng có cả chức năng chuyển số bằng tay, người lái có thể sang số bằng việc ấn nút “paddle” trên xe. Những khách hàng yêu thích hộp số tự động có thể chuyển về chế độ D-mode hoặc S-mode.

  Ngoài ra, giám đốc Simon Saunders của Ariel cũng cho biết mỗi chiếc xe sẽ được lắp ráp và trang bị tùy vào sở thích của các khách hàng có nhu cầu. Chiếc xe sắp được ra mắt tại Goodwood vào cuối tháng này sẽ là một chiếc cruiser hiệu suất cao, tư thế ngồi thẳng và thoải mái. Hiện Ariel chưa có kế hoạch sử dụng động cơ của VFR1200 để phát triển xe đua, thay vào đó hãng sẽ tập trung vào mảng cá nhân hóa chiếc xe, mang lại cơ hội cho khách hàng tạo ra những mẫu xe độc nhất.

  Dù chưa ra mắt nhưng Ariel đã đăng tải danh sách những bộ phận thay thế cho xe như yên xe, bình xăng, vành và toàn bộ phần đầu xe. Sau khi khách hàng đã có được lựa chọn, Ariel sẽ tính toán sao cho sản phẩm cuối cùng được hoàn hảo nhất, mang lại cảm giác lái thoải mái và hiệu năng cao.

  Theo autopro
  2banh
  2banh.vn