Aprilia và Moto Guzzi sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 4 | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi KawaZ1000, 18 Tháng ba 2016.


 1. Biker tích cực

  Aprilia và Moto Guzzi sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 4

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi KawaZ1000, 18 Tháng ba 2016.

  Với tham vọng công phá thị trường xe PKL đầy tiềm năng tại Việt Nam, ngay trong buổi họp báo ra mắt mẫu xe tay ga mới, Piaggio đã chính thức xác nhận sẽ ra mắt 10 mẫu xe mô tô thuộc 2 thương hiệu ApriliaMoto Guzzi vào tháng 4 tới.

  Aprilia va Moto Guzzi se chinh thuc ra mat thi truong Viet Nam vao thang 4
  Aprilia và Moto Guzzi sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 4

  Vừa qua trong buổi họp báo ra mắt mẫu xe tay ga mới Medley ABS 2016, hãng xe đến từ nước Ý Piaggio đã chính thức xác nhận với giới truyền thông sẽ ra mắt thị trường Việt Nam hai thương hiệu xe mô tô nổi tiếng là Aprilia và Moto Guzzi vào tháng 4 tới nhân dịp Triển lãm mô tô, xe máy Việt Nam lần thứ nhất được tổ chức tại TP. HCM từ ngày 7 đến ngày 10/4.

  Giữa năm 2015, ông Stefano Cartoni, Giám đốc phụ trách thị trường của Piaggio Việt Nam cũng đã từng khẳng định giới truyền thông rằng: “Chúng tôi có các xe máy mang động cơ từ 300 cc, 500 cc và trên 1.000 cc. Mặc dù nam giới tại Việt Nam có chiều cao hạn chế nhưng quan sát của chúng tôi cho thấy thị trường cho các thương hiệu xe máy phân khối lớn vẫn phát triển tốt, xe về vẫn bán chạy”.

  Tại thời điểm hiện tai, vẫn chưa rõ Piaggio Việt Nam sẽ tung ra 10 mẫu xe dự kiến nào, nhưng theo nguồn tin sẽ là 5 mẫu Aprilia và 5 mẫu Moto Guzzi. Và cũng chưa biết được những sản phẩm này là hàng nhập nguyên chiếc hay đã được nội địa hóa tại Việt Nam.

  Aprilia va Moto Guzzi se chinh thuc ra mat thi truong Viet Nam vao thang 4 - 2

  Piaggio Việt Nam cũng đang có kế hoạch thực hiện chiến lược nội địa hóa với các sản phẩm xe mô tô phân khối lớn tương tự như các dòng xe tay ga cao cấp đang được sản xuất và lắp ráp trong nước. Điều đó đã đem đến hy vọng về việc giá bán của 2 hãng xe mô tô này sẽ dễ chịu hơn các đối thủ khác trong cùng phân khúc. Qua đó nâng cao tính cạnh tranh của xe Aprilia và Moto Guzzi tại thị trường Việt Nam, nơi mà thị trường xe mô tô đang bùng nổ mạnh mẽ.