1. Biker chuyên nghiệp

  Aprilia Tuono V4 lột xác hoàn toàn với phong cách dành cho đường đua Pikes Peak

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi Naruto, 28 Tháng tám 2019.

  Bản độ Aprilia Tuono V4 trong bài viết hôm nay của một tay chơi xe chỉ yêu thích duy nhất dòng sản phẩm của Ý cụ thể là thương hiệu Aprilia. Trước đó, anh đã từng biến đổi chiếc Aprilia Tuono V4 thành một phiên bản Cafe Racer. Mới đây, với mục đích quay trở lại đường đua, anh đã quyết định thực hiện một dự án Tuono V4 khác, và anh đã tìm thấy nguồn cảm hứng khi hợp tác với các xưởng độ nổi tiếng: Roland Sands, Bottpower và Earles Motors.

  Aprilia Tuono V4 lot xac hoan toan voi phong cach danh cho duong dua Pikes Peak
  Aprilia Tuono V4 độ phong cách mãnh liệt dành cho đường đua Pikes Peak.

  Aprilia Tuono V4 lot xac hoan toan voi phong cach danh cho duong dua Pikes Peak - 2
  Những chiếc xe đua đang được đề cập trong chủ đề Pikes Peak đều bị ảnh hưởng bởi phong cách đường phố, vì vậy Gwenael đã vẽ ra ý tưởng xây dựng chiếc Aprilia Tuono V4 độ theo hướng tương tự và bản dựng bắt đầu với một ý tưởng chế tạo đặc biệt.

  Aprilia Tuono V4 lot xac hoan toan voi phong cach danh cho duong dua Pikes Peak - 3
  Aprilia Tuono V4 lot xac hoan toan voi phong cach danh cho duong dua Pikes Peak - 4
  Aprilia Tuono V4 lot xac hoan toan voi phong cach danh cho duong dua Pikes Peak - 5

  Gwenael đã nhờ đến Burgol Racing để chế tạo một bình xăng bằng nhôm với tạo hình theo ý tưởng của anh. Phải mất 2 tuần để hoàn thành và có được hình dạng như mong muốn. Tương tự như vẻ ngoài của những bình xăng được nhìn thấy trên Harley Flat Trackers với dung tích 13,5 lít. Tiếp theo, anh đã nhờ đến Biman, người đã giúp phát triển phần đuôi của bản độ ngắn hơn phiên bản gốc được lấy cảm hứng từ ý tưởng từ những mẫu xe trong cuộc đua Flat Track. Bản độ vẫn không thay đổi cấu trúc động cơ nguyên bản, sử dụng động cơ V4 1.077cc cho công suất đỉnh ở mức 175 mã lực tại 11.000 vòng/phút với mô-men xoắn 89 lb-ft đạt 9.000 vòng/phút.

  Aprilia Tuono V4 lot xac hoan toan voi phong cach danh cho duong dua Pikes Peak - 6
  Aprilia Tuono V4 lot xac hoan toan voi phong cach danh cho duong dua Pikes Peak - 7
  Aprilia Tuono V4 lot xac hoan toan voi phong cach danh cho duong dua Pikes Peak - 8

  Gwenael tiếp tục phát triển thân xe thay thế cho chiếc Tuono V4 của mình. Một số bộ phận được mua trực tuyến và sửa đổi cho phù hợp. Kết quả là một loạt các thành phần thay đổi nhanh có thể được cài đặt hoặc gỡ bỏ để có thể sử dụng cả trên đường phố hoặc đường đua. Chúng bao gồm 3 phần đuôi khác nhau, tùy chọn yên xe khác nhau và một số lựa chọn các thành phần phía trước. Phần còn lại anh đã nhờ một xưởng độ địa phương Swiss Motorcycle Classic để chế tạo tấm bảng hợp kim phía trước đầu đèn, đây là một trong những phong cách đặc trưng của dòng xe Flat Track, bình chứa nước tản nhiệt, chắn bùn trước và hệ thống thông gió cho bình xăng.

  Aprilia Tuono V4 lot xac hoan toan voi phong cach danh cho duong dua Pikes Peak - 9
  Aprilia Tuono V4 lot xac hoan toan voi phong cach danh cho duong dua Pikes Peak - 10
  Last edited by a moderator: 28 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký