Anh mua xe Dream chở Em nhé, đi xe Exciter em đau lưng lắm | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Chelsea, 1 Tháng hai 2016.


 1. Biker tích cực

  Anh mua xe Dream chở Em nhé, đi xe Exciter em đau lưng lắm

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Chelsea, 1 Tháng hai 2016.

  Không biết bài viết này có chút hư cấu nào không? Nhưng nhà tui còn chiếc Dream... không biết cô gái nào xinh đẹp mà nói được câu này thì tui bán chiếc Exciter để cùng nàng chân trời góc biển. Em chém tí... mời các bác đọc bài "Anh mua xe Dream chở Em nhé, đi xe Exciter em đau lưng lắm"
  Anh mua xe Dream cho Em nhe di xe Exciter em dau lung lam
  "Anh ơi, đi xe dream vừa êm vừa đỡ đau lưng lại dễ ôm, A mua xe dream chở E nhé,
  đi xe Exciter E đau lưng lắm"

  Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình không giàu có là mấy nên lúc còn nhỏ mỗi khi thấy mấy bạn có đồ trơi đẹp tôi đã lấy trộm về chơi.Lúc đầu chỉ trộm 1 2 cái nhưng về sau thì càng nhìu rồi cái gì đến cũng đã đến bố mẹ tôi phát hiện ra đã đánh đập và la mắng tôi rất nhiều,kể từ đó tôi ko còn trộm cắp nữa và tôi muốn học để trở thành người có thể giúp ít cho xã hội.Từ lớp 1 đến lớp 6 tôi đã học như 1 thằng mọt sách nhưng khi lên lớp 7 một điều mà tôi kbao giờ nghĩ đến nó sẽ xảy ra vs tôi,đó là tiếng sét ái tình vs 1 cô gái mới chuyển vào lớp.

  Trớ trêu thay khi tôi bít cô ấy đã có người iu,từ đó tôi suy sụp hẵn và đã bước chân vào con đường đen tối được gọi là xã hội đen,tôi gia nhập vào 1 băng đảng từ 1 thằng đàn em chạy vặt trong 7 năm trời đã lấy đi biết bao nhiêu máu và nước mắt để trở thành đại ca có tất cả mọi thứ tiền tài danh vọng và gái đẹp nhưng 1 thứ mà tôi không bao giờ có đó là tình yêu.Nhưng tôi ko thể nào tin được số phận đã cho tôi gặp cô ấy 1 lần nữa và lần này tôi quyết tâm sẽ có đc cô ấy vì bây giờ tôi đã k còn là thằng mọt sách năm xưa nữa.

  Tôi đã dùng tất cả mọi thủ đoạn để có đc trái tim của cô ấy và cuối cùng tôi cũng có được cô ấy đó là khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi nhưng mà đời ko như mơ ,cái ngày định mệnh ấy ngày mà tôi ko bao giờ quên đó là ngày tôi quyết định cầu hôn vs cô ấy nhưng khi tôi nghe tin từ đàn em là cô ấy đã bị sát hại bởi kẻ thù của tôi khi trên đường đến đây,tôi chết lặng đi và cảm thấy thế giới này chỉ toàn một màu đen.Tôi ước gì có thể quay lại 7 năm trước là một thằng mọt sách đứng nhìn cô ấy đằng sau là đủ rồi, tôi thẫn thờ lại gần chiếc exciter 135 cc rồi nhớ lại những câu nói ngày xưa của cô ấy:
  "Anh ơi, đi xe dream vừa êm vừa đỡ đau lưng lại dễ ôm, A mua xe dream chở E nhé, đi xe Exciter E đau lưng lắm"
  Vâng, vợ Em thế đấy các bác ạ... (sưu tầm).
 2. Thuận Quách

  Thuận Quách Biker cấp 4

  hư cấu vãi lờ
  chemgio thích bài này.
 3. lolotica

  lolotica Biker cấp 4

  dream thái vẩn ngon hơn êch việt mặc dù ko lên đc tốc độ cao như ếch nhưng về độ giật khá khỏe Anh mua xe Dream cho Em nhe di xe Exciter em dau lung lamAnh mua xe Dream cho Em nhe di xe Exciter em dau lung lam - 2 ở dải tua máy momen xoắn 3500v/ phút nhé Anh mua xe Dream cho Em nhe di xe Exciter em dau lung lam - 3
Đăng ký kênh
Đăng ký