1. Biker mới

  Anh em cẩn thận khi đem xe tới yamaha Thắng Phát - 125 Tân Sơn Nhì

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 30 Tháng tám 2016.

  hôm vừa rồi xe em và xe hai người bạn bị ngập nước.
  em chạy con sirius 2011, nói chung trước khi ngập nước là máy móc không bị gì, êm, ngon, vọt.
  Em ban đầu tính ra ngay chỗ gần nhà có một tiệm cũng ok nhưng ông bạn cứ bảo ra đường Tân Sơn Nhì nhiều tiệm lớn. Xe Grande của cô bạn em bị mà vẫn chạy được nên đi riêng, em vơi ông bạn thì mượn xe đẩy nhau đi,Lúc sau cô bạn đi Grande bảo đang ở Yamaha Tân Sơn Nhì nên ông bạn bảo ra đấy cùng nhau luôn. Cô bạn em trước cũng nói qua bên này làm không cẩn thận nên em cũng ko định mang xe ra đó nhưng xe bị vậy rồi đi kiếm chỗ sửa cũng lâu nên mang qua đó yên tâm. Ông bạn em đi AB sau lại ra luôn tiệm ngay tiệm gần nhà lúc nãy sửa.
  Mang ra thì viết biên nhận hẹn chiều tới lấy xe. Sau đó đên trưa họ gọi báo xe em phải thay lọc gió, thay bugi, thay nhớt, suc lại máy, súc bình xăng con. Em báo họ làm luôn giúp.Buổi chiều em qua đó lấy xe, họ để xe trên lầu, hạ xe xuống giao cho em, lúc đó thì trời cũng nhá nhem tối, em thanh toán tiền rồi về, nhưng chạy về xe nó ì kinh khủng mà em nghĩ do bình xăng con súc lại nó bị gì đó chưa hết, tính hôm sau ra bảo nta xem lại cho.
  Tình trạng xe lúc đó là chạy xe ì, chạy tí máy đã nóng ran, đang đứng yên mà vọt ga hết cỡ lên xe không vọt đi mà ì ì đi từ từ dù đang ở số nào đi chăng nữa.
  hôm nay đem ra, em cũng nói tình trạng và em nói một là bình xăng con ko xuống xăng hết nên xe ko vọt dc, hai là cái nồi bị đụng chạm nên máy nóng và yếu. họ chạy thử mấy vòng báo em ko bị gì, em bảo ngồi sau em chạy thử cho xem thì cũng thấy tình trạng nhưng báo em là nồi xe có vấn đề, ko sửa phần đó nên không chịu trách nhiệm.

  Em không nói là bên này thay đồ nhưng dù sao thì các bác nào đang muốn sửa chữa hay bảo dưỡng gì cũng nên cân nhắc chỗ này.
  thực ra con xe của em cũng ko phải xe mắc tiền, cao cấp gì, và lại nếu có làm gì thì mấy xe ngon được nhiều chứ xe em được mấy mà mất công, nhưng em nghĩ nếu đã gian dối thì xe nào nó cũng gian được nên từ sau cũng né mấy chỗ này ra.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 30 Tháng tám 2016