1. Biker mới

  Anh chàng người Ai Cập chạy xe đạp sang Nga xem bóng đá

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 12 Tháng sáu 2018.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Anh Mohamed Ibn Nufal 24 tuổi giã từ gia đình để bắt đầu chuyến hành trình để tham dự ngày hội World Cup sau khi vượt 6.000 km với 65 ngày hơn đạp xe để tới đích.

  Anh chang nguoi Ai Cap chay xe dap sang Nga xem bong da
  Ibn Nufa sẽ tới Nga trước khi đội tuyển quốc gia ai Cập của anh mang cuộc chiến khai mạc sau 28 năm chờ đợi tại giải đấu danh giá. Nufal lên kế hoạch sẽ đạp xe qua những quốc gia gồm Ro-man-ni, Bun-ga-ri, Moldova và U-krai-na, Jordan và sẽ đi phi cơ qua qua Iraq và Si-ri để tránh cuộc nội chiến đang xảy ra giữa 2 bên.
  Anh chang nguoi Ai Cap chay xe dap sang Nga xem bong da - 2

  những thiết bị để anh chuẩn bị cho chuyến đi chạy xe đạp của mình trên mẫu xe đạp thể thao, anh đã chuẩn bị 1 cái điện thoại, pin sạc và các những đồ vật để du hý. Nufal dự định sẽ nghỉ ngơi trong khách sạn dọc đường đi hoặc ở nhờ người dân, ở các khu vực hẻo lánh không sắm được thì anh mang cho 1 chiếc lều trên phố đi.
  Anh chang nguoi Ai Cap chay xe dap sang Nga xem bong da - 3
  trả lời nghi vấn khi phỏng vấn anh ta cho biết: Đối sở hữu tôi, quãng các con phố quan yếu hơn đích tới. Ví như chỉ để đi xem World Cup thì tôi sẽ đáp tàu bay thẳng đến Nga, nhưng đây là một thời cơ để chạy xe đạp khám phá thế giới.

  những người bạn chào đón anh trên mỗi đường đạp qua và bạn bè đã tới chào giã biệt trước khi anh chuyến hành trình của mình. Anh kì vọng nhận được phổ biến sự gúp đỡ của mọi người trong chuyến đi của mình.
  Nguồn: https://tochucsukienprviet.com/thanh-nien-nguoi-ai-cap-di-xe-dap-sang-nga-xem-world-cup/
  2banh
  2banh.vn