1. Biker chuyên nghiệp

  Anchor ra mắt dòng heo dầu mới đẹp hết chỗ chê

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 17 Tháng tám 2021.

  Mới đây, thương hiệu phụ tùng đồ chơi đến từ Đài Loan Anchor vừa ra mắt mẫu heo dầu 4 piston đối xứng hoàn toàn mới được xây dựng dựa trên cấu trúc hướng trục (Axial Mount). Tuy nhiên, Anchor vẫn chưa công bố giá bán của mẫu heo dầu mới này.

  Anchor ra mat dong heo dau moi dep het cho che
  Anchor ra mắt dòng heo dầu mới đẹp hết chỗ chê


  Anchor ra mat dong heo dau moi dep het cho che - 2
  Anchor ra mat dong heo dau moi dep het cho che - 3
  Mã của dòng heo dầu này là Anchor ANC 2, cấu tạo của nó là 4 pis đối xứng với nhau với 2 piston có kích thước 30mm và 2 piston có kích thước 34mm, phần bố thắng được cố định ở giữa bằng một chốt ngang.

  Cấu tạo bên ngoài của heo được làm bằng chất liệu nhôm đúc. Với tông màu đen logo đỏ như trên hình làm mình thấy Anchor ANC 2 có nhiều điểm tương đồng với Brembo 4pis đối xứng.

  Anchor ra mat dong heo dau moi dep het cho che - 4
  Với cấu trúc theo dạng hướng trục (Axial Mount) nên heo Anchor ANC2 nên 2 vị trí lỗ ốc bắt lên phuộc khá gần nhau và dường như nó tương đồng với dòng Brembo 4pis đối xứng, tiện lợi cho anh em chơi xe sử dụng không cần đặt làm pat riêng biệt cho mẫu heo dầu này.

  Anchor ra mat dong heo dau moi dep het cho che - 5

  Phiên bản Anchor ANC 2 sẽ có heo dầu dành cho cả chân phuộc bên trái và phải tùy ý anh em xe tay ga hay xe số lựa chọn. Những tông màu đi kèm của heo dầu sẽ là cam - vàng - đỏ thì logo Anchor màu trắng, còn heo dầu màu đen thì logo đỏ và heo màu bạc thì logo màu đen.

  Anchor ra mat dong heo dau moi dep het cho che - 6

  Anchor khuyến khích người dùng nên kết hợp heo 4pis đối xứng mã ANC 2 với kích thước đĩa phanh là 320mm để tối ưu nhất về lực phanh và khi đó bố thắng sẽ ăn hết đĩa 100%.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng tám 2021