Ăn mừng bàn thắng đạp chai nước té chấn thương, nhân viên ĐT Anh mất luôn World Cup | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi michelin, 16 Tháng sáu 2014.


 1. Biker cấp 4

  Ăn mừng bàn thắng đạp chai nước té chấn thương, nhân viên ĐT Anh mất luôn World Cup

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi michelin, 16 Tháng sáu 2014.

  Ở trận đấu giữa Anh và Italia sáng nay đã xảy ra một ca chấn thương khá bi hài liên quan tới nhân viên vật lý trị liệu của Tam sư có tên Gary Lewin. Chẳng là do mải ăn mừng bàn thắng gỡ hòa 1-1 của Daniel Sturridge, vị bác sĩ từng làm việc ở Arsenal này đã vô tình đạp phải một chai nước.

  An mung ban thang dap chai nuoc te chan thuong nhan vien DT Anh mat luon World Cup
  Nhân viên vật lý trị liệu của Anh dính chấn thương hi hữu

  Diễn biến ra sao thì có lẽ ai cũng đoán được! Gary Lewin lập tức trượt chân ngã dúi dụi trên đường pitch. Ban đầu, băng ghế huấn luyện ĐT Anh còn xuất hiện những tiếng cười châm chọc. Nhưng sau đó, khi Lewin tỏ vẻ đau đớn, các nhân viên y tế của ĐT Anh đã phải vào cuộc..

  Ngay lập tức, nhân viên vật lý trị liệu này được đưa khỏi sân bằng chiếc cáng cứu thương. Theo giám định ban đầu, Gary Lewin đã bị trật mắt cá và sẽ phải về nước điều trị, nhường chỗ cho 1 nhân viên khác có tên Steve Kemp.

  Trước đây, ở tuổi 16, Gary Lewin từng là thủ thành trẻ của Arsenal. Tuy nhiên, 3 năm sau đó, ông đã trở thành một nhân viên trị liệu của Pháo thủ. Sau 22 làm việc tại đây, Lewin đã trở thành trưởng nhóm vật lí trị liệu của các ĐTQG Anh. Trong sự nghiệp, người đàn ông này đã giúp nhiều ngôi sao bình phục chấn thương nặng như John Terry hay Eduardo (Arsenal).

  Ca chấn thương của Gary Lewin đã khiến HLV Roy Hodgson gặp không ít khó khăn bởi sau trận thua Italia, đội tuyển Anh đã có một số cầu thủ gặp vấn đề về sức khỏe.

  Một số hình ảnh khác từ ca chấn thương bi hài này

  An mung ban thang dap chai nuoc te chan thuong nhan vien DT Anh mat luon World Cup - 2An mung ban thang dap chai nuoc te chan thuong nhan vien DT Anh mat luon World Cup - 3An mung ban thang dap chai nuoc te chan thuong nhan vien DT Anh mat luon World Cup - 4An mung ban thang dap chai nuoc te chan thuong nhan vien DT Anh mat luon World Cup - 5An mung ban thang dap chai nuoc te chan thuong nhan vien DT Anh mat luon World Cup - 6An mung ban thang dap chai nuoc te chan thuong nhan vien DT Anh mat luon World Cup - 7
 2. Wave_air

  Wave_air Biker cấp 4

  quá nhọ ông ấy An mung ban thang dap chai nuoc te chan thuong nhan vien DT Anh mat luon World Cup
Đăng ký kênh
Đăng ký
Tin công nghệ nổi bật
Làm tường rêu cổ kính đơn giản
Làm tường rêu cổ kính đơn giản
15 Tháng mười một 2017 lúc 17:16
TCL ra măt tivi thông minh thế hệ mới TCL P6
TCL ra măt tivi thông minh thế hệ mới TCL P6
13 Tháng mười một 2017 lúc 21:01