ĂN MAY HAY KHÉO TAY SẮP XẾP? | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Wave_air, 24 Tháng tư 2015.


 1. Biker cấp 4

  ĂN MAY HAY KHÉO TAY SẮP XẾP?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Wave_air, 24 Tháng tư 2015.

  Cư dân mạng trong những ngày qua đang xôn xao vì chuyến hành trình “0 đồng” từ Hà Nội đến Đà Nẵng của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên và nhiếp ảnh gia Na Sơn, khơi mào từ sự thách thức đi kiểm chứng niềm tin vào tinh thần “Sống phong cách, khách quý muôn phương” của Vespa, vì hiển nhiên, trong thời đại này, việc “Sống bằng niềm tin” có vẻ là điều xa xỉ. Hơn nữa, chi tiết lãnh đạo Piaggio Việt Nam quyết định hỗ trợ 2 chiếc Vespa Sprint 150ccVespa GTS 150cc mới nhất để ủng hộ hành trình đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận.

  AN MAY HAY KHEO TAY SAP XEP
  Piaggio Việt Nam trao xe cho Na Sơn và Bùi Thạc Chuyên trong chuyến đi 0 đồng
  Hành động nàycủa Piaggio Việt Nam lập tức nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều cho rằng nhãn hàng đã khéo léo sắp xếp toàn bộ hành trình này, tận dụng tên tuổi của 2 nhân vật Bùi Thạc Chuyên và Na Sơn nhằm quảng bá thương hiệu cho mình. Việc Piaggio Việt Nam bất ngờ nhảy vào tài trợ thông tin cho chuyến hành trình đang hot này đã dấy lên cuộc tranh luận trong cộng đồng mạng, liệu đằng sau chuyến hành trình đặc biệt này là cả một kịch bản dàn dựng kĩ lưỡng. Hầu hết các bạn trẻ ở quan điểm này đều không tin hành trình sẽ diễn ra theo dự định.

  AN MAY HAY KHEO TAY SAP XEP - 2

  Nhưng song song đó, sự ủng hộ của Piaggio cũng nhận được không ít lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng. Phần lớn các bạn trẻ tin rằng xuất phát điểm nhận được sự ủng hộ của Vespa sẽ là bước khởi đầu may mắn cho 2 tay lái “Sống bằng niềm tin” này. Không những thế, nghĩa cử đẹp của Piaggio Việt Nam còn nhận được nhiều lời khen cho rằng đây không chỉ là vật chất mà còn là sự ủng hộ cả về mặt tinh thần. Chính hành động kịp thời này đã giúp thể hiện rõ nét tinh thần Vespa “Sống phong cách, khách quý muôn phương".

  AN MAY HAY KHEO TAY SAP XEP - 3

  Phần đông ủng hộ đều gửi lời chúc may mắn cũng như tin chắc rằng Bùi Thạc Chuyên và Na Sơn sẽ hoàn thành chuyến hành trình đặc biệt này với sự giúp đỡ của “khách quý muôn phương”.

  Thực hư chuyện này ra sao? Liệu đây có phải là một cú ăn may của nhãn hàng Vespa hay tất cả đều nằm trong kịch bản? Dù sao thì hãy cùng đón xem hành trình này sẽ đi đến đâu nhé!
  Last edited by a moderator: 25 Tháng tư 2015
Đăng ký kênh
Đăng ký
Tin công nghệ nổi bật
7 kiểu làm cây thông mini đơn giản
7 kiểu làm cây thông mini đơn giản
24 Tháng mười một 2017 lúc 10:42
Những cảm hứng độc đáo từ cây thông Noel
Những cảm hứng độc đáo từ cây thông Noel
24 Tháng mười một 2017 lúc 10:07