1. Biker chuyên nghiệp

  Air Blade Thái biển 'cứu tử' lột xác đẹp khó tả của biker Việt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng chín 2020.

  Air Blade Thái, đây là một chiếc xe tay ga nhập Thái có tuổi đời hơn 10 năm đã được lột xác bằng loạt đồ chơi giá trị ngoài 100 triệu đồng, tạo nhiều sự bất ngờ cho người xem.

  Air Blade Thai bien cuu tu lot xac dep kho ta cua biker Viet
  Air Blade Thailand lột xác đẹp khó tả của biker Việt.


  Air Blade Thai bien cuu tu lot xac dep kho ta cua biker Viet - 2
  Air Blade Thai bien cuu tu lot xac dep kho ta cua biker Viet - 3
  Air Blade Thai bien cuu tu lot xac dep kho ta cua biker Viet - 4

  Đồ chơi theo mình thấy thì đây là cùm phanh Brembo RCS 17 phiên bản Corsa Corta. Theo cá nhân mình cảm thấy thì lực bóp của nó cực kì êm dịu, vừa đủ cho chú heo dầu phía trước chứ không có lực phanh quá gắt như phiên bản RCS 19 hay RCS 19 Corsa Corta.

  Air Blade Thai bien cuu tu lot xac dep kho ta cua biker Viet - 5
  Đi kèm với cùm phanh là một bình dầu Brembo khói có một chiếc nắp Titan bắt mắt. Kế bên nó mình nhìn thấy được hai ống ga Titan được bắt từ cùm ga Domino màu đen. Giá của nó sẽ 'dễ thở' hơn so với người anh em màu vàng đồng của mình.

  Air Blade Thai bien cuu tu lot xac dep kho ta cua biker Viet - 6
  Đã lên cái đầu của Click thì sao bỏ qua được đồng hồ Koso của Click. Ngoại trừ hiển thị tất cả thông số qua một màn hình LCD ra thì nó còn báo cả tua máy bằng một dãy LED ở trên rất chi là sắc sảo.

  Air Blade Thai bien cuu tu lot xac dep kho ta cua biker Viet - 7
  Air Blade Thai bien cuu tu lot xac dep kho ta cua biker Viet - 8
  Anh em đang thấy đây là trợ lực trung tâm Ohlins TTX và giá cây trợ lực này khoảng ngoài 16 triệu đồng để gắn hoàn chỉnh, chưa tính tiền công. Trợ lực trung tâm khác hẳn với trợ lực cây ở độ gọn gàng nhưng vẫn mang lại hiệu năng ổn định tay lái không thua kém gì.

  Air Blade Thai bien cuu tu lot xac dep kho ta cua biker Viet - 9
  Nhằm phục vụ nhu cầu di chuyển một cách an toàn, anh chủ đã gắn lên con xe của mình chiếc kính gù CRG trị giá 2 triệu đồng. Nó đã được thay đổi nhẹ lại phần chân kính để có thể xoay ra xoay vào.

  Air Blade Thai bien cuu tu lot xac dep kho ta cua biker Viet - 10
  Cùm côn Accossato - 'Bậc thầy' chuyên mang lại cảm giác bóp côn nhẹ nhàng êm ái đối với những mẫu xe côn tay hoặc phân khối lớn đã được trang bị lên bản đồ này để... điều tiết thắng đùm. Nhờ nó mà tổng thể dàn đầu đã trở nên đẹp mắt và cuốn hút hơn.

  Air Blade Thai bien cuu tu lot xac dep kho ta cua biker Viet - 11
  Air Blade Thai bien cuu tu lot xac dep kho ta cua biker Viet - 12
  Điểm nhấn chính của bản độ Air Blade Thái này chính là dàn đầu của Click Thái (đời từ 2015-2017). Nó mang đến một vẻ ngoài hiện đại và mạnh mẽ hơn cho chiếc xe này. Mão đầu và mặt nạ giữa đã được ốp Carbon, mang lại một sự liền lạc và đậm chất sang chảnh!

  Air Blade Thai bien cuu tu lot xac dep kho ta cua biker Viet - 13
  Nhìn xuống dàn chân thì thật sự quá tuyệt vời anh em ơi! Mâm zin của Air Blade đã bị loại bỏ và thay vào đó là mâm Vario 125. Mâm trước hoàn toàn gắn như zin nhưng mâm sau sẽ phải thay đổi nhẹ lại bạc đạn ống chỉ. Cặp mâm này sẽ đem lại vẻ ngoài cực kì thể thao cho dàn chân.

  Air Blade Thai bien cuu tu lot xac dep kho ta cua biker Viet - 14
  Đĩa thắng trên chiếc Air Blade độ này có giá trị lên tới 16 triệu đồng và đến từ Anh Quốc. Nó được chế tác hoàn toàn bằng gốm sứ đem tới khả năng tản nhiệt cao. Chú heo trên xe là Brembo Billet phiên bản Nikel có vẻ ngoài bóng bẩy vô cùng. Chú heo này có giá khoảng 13 triệu đồng.

  Air Blade Thai bien cuu tu lot xac dep kho ta cua biker Viet - 15
  Truyền tải dầu từ cùm phanh xuống con heo là một cọng dây Hel và nhiêu đầu bấm Earl's sặc sỡ. Điểm đặc biệt nhất trên cọng dây này là đầu ngắt Staubli có giá trị lên tới 8 triệu đồng.

  Air Blade Thai bien cuu tu lot xac dep kho ta cua biker Viet - 16
  Sự đẳng cấp của chiếc xe này thể hiện qua chiếc biển số tứ quý 9 siêu khủng. Nếu giá trị của chiếc xe này là 30 triệu thì khi gắn biển số này lên nó sẽ tự nhân lên gắp vài lần. Ngoài ra, nó còn giúp trong công việc làm ăn của chủ nhân trở nên suôn sẻ và có nhiều tiền để độ xe.

  Air Blade Thai bien cuu tu lot xac dep kho ta cua biker Viet - 17
  Air Blade Thai bien cuu tu lot xac dep kho ta cua biker Viet - 18
  Cây phuộc trên xe này là cây Ohlins bình dầu liền gắn như zin cho Air Blade các đời. Giá của nó lên tới 16 triệu đồng, vừa đẳng cấp mà còn đem lại hiệu năng nhún êm ái.

  Air Blade Thai bien cuu tu lot xac dep kho ta cua biker Viet - 19
  Cây pô trên chiếc Air Blade độ hết bài này là 4Road 2008, một dòng pô đời mới nhưng được 4Road sử dụng lại hoàn toàn kiểu dáng của những năm ấy. Giá của cái lon này không đã ngốn khoảng 12 triệu đồng.

  Air Blade Thai bien cuu tu lot xac dep kho ta cua biker Viet - 20
  Air Blade Thai bien cuu tu lot xac dep kho ta cua biker Viet - 21
  Air Blade Thai bien cuu tu lot xac dep kho ta cua biker Viet - 22
  Air Blade Thai bien cuu tu lot xac dep kho ta cua biker Viet - 23
  Tổng thể đen nhám của chiếc xe được nhấn nhá bằng những món đồ chơi xịn xò. Đúng là một bản độ quá đẳng cấp!

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng chín 2021