1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Air Blade độ và dàn chân biến tấu toàn diện nhưng lại liền lạc như xe zin

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 19 Tháng hai 2023.

  Với chiếc Air Blade độ dưới đây, anh em sẽ có cơ hội nhìn ngắm một bản độ tinh tế không quá hoành tráng hay rầm rộ. Tuy nhiên chỉ khi nhìn ngắm và săm soi thật kĩ, anh em mới có thể phát hiện ra những món đồ chơi đặc biệt của chiếc Air Blade độ.

  Air Blade do va dan chan bien tau toan dien nhung lai lien lac nhu xe zin
  Air Blade độ và dàn chân biến tấu toàn diện nhưng lại liền lạc như xe zin

  Air Blade do va dan chan bien tau toan dien nhung lai lien lac nhu xe zin - 2

  Air Blade do va dan chan bien tau toan dien nhung lai lien lac nhu xe zin - 3
  Air Blade do va dan chan bien tau toan dien nhung lai lien lac nhu xe zin - 4
  Cùm ga nguyên bản hiện đã hoàn toàn vắng mặt và bị chủ nhân chiếc Air Blade độ thay thế bằng cùm ga Active làm bằng nhôm CNC sắc sảo. Mẫu cùm ga khi mua bạn sẽ được tặng kèm bao tay, tuy nhiên sau khi có cơ hội trải nghiệm dùng bao tay Active tặng kèm thì mình đã nhận ra chất liệu cao su của nó tương đối cứng và không đem tới cảm giác bám tay như kì vọng.

  Air Blade do va dan chan bien tau toan dien nhung lai lien lac nhu xe zin - 5
  Để tránh trường hợp bị trống trải, dàn tay lái phía đối lập đã được chiếc Air Blade độ bổ sung thêm bộ công tắc Daytona hàng hiệu. Yếu tố giúp cho dàn tay lái trở nên cân đối và đẹp mắt ở hai bên trái phải.

  Air Blade do va dan chan bien tau toan dien nhung lai lien lac nhu xe zin - 6
  Bên cạnh diện mạo thể thao, cặp bi cầu hoàn toàn mới còn giúp cho chiếc Air Blade độ có được hiệu năng ánh sáng mạnh mẽ hơn với tầm chiếu xa. Đem đến cho người lái cảm giác lái tự tin khi quan sát được mọi chướng ngại vật trên mặt đường để đưa ra quyết định né tránh.

  Air Blade do va dan chan bien tau toan dien nhung lai lien lac nhu xe zin - 7
  Diện mạo dàn chân đã trở nên đẹp mắt hơn vì chiếc Air Blade độ được nâng cấp bộ mâm Honda Vario khác biệt về kiểu dáng với cặp mâm zin. Tuy nhiên khi góp mặt lên tổng thể thì vẫn đem đến vẻ đẹp hài hòa, không quá nổi trội như các dòng mâm đồ chơi.

  Air Blade do va dan chan bien tau toan dien nhung lai lien lac nhu xe zin - 8
  Air Blade do va dan chan bien tau toan dien nhung lai lien lac nhu xe zin - 9
  Mâm trước đã được chỉnh sửa lại để có thể gắn được vòng ABS của chiếc Air Blade độ và lắp đặt hoàn chỉnh đĩa thắng Takegawa 5 lỗ ốc hàng hiếm. Giúp cho chú heo Brembo 2 piston đối xứng bên cạnh có thể phát huy triệt để hiệu quả hãm phanh, một quá trình tiêu tốn nhiều thời gian và chất xám của người thực hiện.

  Air Blade do va dan chan bien tau toan dien nhung lai lien lac nhu xe zin - 10
  Air Blade do va dan chan bien tau toan dien nhung lai lien lac nhu xe zin - 11
  Cặp phuộc sau chính là Ohlins HO743, phiên bản sản xuất dành riêng cho các dòng Honda Air Blade sở hữu chiều cao tiệm cận phuộc nguyên bản. Chủ nhân vì muốn tăng độ thẩm mỹ nên mới bổ sung thêm một cặp chén lò xo CNC nhuộm đen, giúp cây phuộc có một chi tiết liền lạc với tổng thể.

  Air Blade do va dan chan bien tau toan dien nhung lai lien lac nhu xe zin - 12
  Dàn chân sau đã được nâng cấp từ thắng đùm lên thắng đĩa với sự xuất hiện của heo dầu 1 piston của Honda SH và đĩa Braking S1. Đây là một hạng mục cần phải xử lý rất nhiều chi tiết nên chi phí để thực hiện hoàn toàn không phải rẻ khi lên tới gần 7 triệu đồng.

  Air Blade do va dan chan bien tau toan dien nhung lai lien lac nhu xe zin - 13
  Ngoài chăm chút ngoại hình, nội công chiếc Air Blade độ cũng được chủ nhân cường hóa bằng bài độ Pô-Xăng-Lửa. Với yếu tố chủ đạo là pô MIVV có khả năng thoát khí thải nhanh hơn và nhiều hơn nguyên bản tuy nhiên âm thanh phát ra lại dừng ở mức trầm ấm cùng với diện mạo thanh lịch, không khác pô zin là bao hạn chế bị các 'khắc tinh xe độ' chú ý khi chiếc Air Blade độ lăn bánh trên đường phố.
  Chủ nhân Gia Lạc - Chụp ảnh : Phạm Đăng Khoa
  2banh
  2banh.vn