1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Air Blade độ ngầu nhất mình từng thấy

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng tư 2020.

  Với vẻ ngoài có phần lịch sự và là một mẫu xe giành cho giới văn phòng thì rất ít khi có một chiếc Air Blade độ hoành tráng như chiếc xe mình sắp giới thiệu đến cho các bạn. Để hiểu được hết chiếc xe, bây giờ các bạn hãy cùng mình và 2banh tìm hiểu chiếc xe này nhé.

  Air Blade do ngau nhat minh tung thay
  Air Blade độ ngầu nhất mình từng thấy

  Air Blade do ngau nhat minh tung thay - 2
  Air Blade do ngau nhat minh tung thay - 3
  Đảm bảo cho hiệu năng bóp thắng êm dịu là cùm thắng RCS 19, đi cùng với hiệu năng cùm thắng đến từ nhà Brembo này còn có thể chỉnh độ xa gần của tay thắng để vừa với tay chủ nhân. Bình dầu nguyên bản đã không còn nữa mà thế chỗ của nó là bình dầu Bonamici vừa đẹp vừa gọn gàng.

  Air Blade do ngau nhat minh tung thay - 4
  Air Blade do ngau nhat minh tung thay - 5
  Chủ nhân chiếc xe đã sử dụng cùm côn CRG để quản lí thắng đùm sau, bên cạnh đó còn dán logo những thương hiệu mà anh ấy ưa thích ở bên trên mão xe. Những logo ấy sẽ khiến bộ phận này đỡ trống trải và đầy đặn hơn.

  Air Blade do ngau nhat minh tung thay - 6
  Chủ xe mong muốn dàn chân của con xe mình nhẹ nhàng nhưng vẫn cứng cáp, vì vậy niềng Excel đen là một lựa chọn hợp lý. Nhiệm vụ tối ưu hiệu suất thắng của xe được giao cho con heo Brembo 2pis đối xứng logo đỏ, khi kết hợp với đĩa Braketech sẽ cho hiệu năng thắng tuyệt vời.

  Air Blade do ngau nhat minh tung thay - 7
  Chắc hẳn chủ xe là một người có khiếu thẩm mỹ rất cao, khiếu thẩm mỹ tinh tế được thể hiện qua những miếng logo và tem titan trang trí trên nền đỏ của con xe vô cùng hài hòa và cân đối.

  Air Blade do ngau nhat minh tung thay - 8
  Ốp lọc gió nguyên bản nhàm chán đã thay đổi thành ốp lọc gió trong suốt màu khói trông lạ mắt hơn. Cặp phuộc YSS trên chiếc xe này sẽ đem lại hiệu năng nhún cực kì êm và nó còn có những núm chỉnh để phù hợp với nhu cầu của chủ nhân.

  Air Blade do ngau nhat minh tung thay - 9
  Che két nước trên con xe này được chế tác bằng chất liệu titan phần nào đó sẽ trợ giúp trong quá trình tản nhiệt của con xe, hơn nữa còn hạn chế đất đá văng vào móp két nước. 'Hơi thở' 4Road trên con xe đem lại âm thanh phấn khích và uy lực hơn ống xả nguyên bản rất nhiều.

  Air Blade do ngau nhat minh tung thay - 10
  Air Blade do ngau nhat minh tung thay - 11
  Tổng thể chiếc Air Blade cực ngầu này !
  Người chia sẻ ảnh : The Fake Taxi
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng tư 2020
Quan tâm nhiều