1. Biker chuyên nghiệp

  Air blade 125 'dao kéo' để dàn chân trở nên bóng bẩy

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng ba 2022.

  Xuyên suốt chiều dài lịch sử của xe tay ga ở Việt Nam, thì Air blade là một cái tên không thể nào quên được, từng có một thời dòng xe này vô cùng được ưa chuộng từ đi lại cho đến độ chế các phong cách khác nhau. Hiện nay Vario xuất hiện đã làm lưu mờ dần dòng xe Air blade 125 nhưng đâu đó vẫn còn những người mê Ab hơn các mẫu xe ga khác và cũng cho ra đời một số bản độ rất đẹp.

  Air blade 125 dao keo de dan chan tro nen bong bay
  Air blade 125 'dao kéo' để dàn chân trở nên bóng bẩy

  Air blade 125 dao keo de dan chan tro nen bong bay - 2
  Air blade 125 dao keo de dan chan tro nen bong bay - 3
  Trước tiên về phần bộ cánh bên ngoài được phối cách điệu 2 màu đen trắng phối cùng bộ tem đỏ vô cùng thể thao. Phần dàn chân được làm lại hạ lùn xe xuống rất nhiều để bản độ trong gọn gàng, hầm hố hơn.

  Air blade 125 dao keo de dan chan tro nen bong bay - 4Air blade 125 dao keo de dan chan tro nen bong bay - 5
  Xung quanh đầu xe được nhấn nhá dàn ốc Salaya đầy sáng bóng, tay thắng zin tháo bỏ và thay vào đó là tay CNC của Racingboy. Dòng này được tích hợp núm tăng chỉnh, có thể thay đổi biên độ tay thắng cho phù hợp với bàn tay từng người.

  Air blade 125 dao keo de dan chan tro nen bong bay - 6
  Xuống tới dàn chân là đĩa thắng được gia tăng kích thước, khi trở nên to lớn hơn nhằm đem lại sự hầm hố cho chiếc x. Việc tăng kích thước đĩa cũng ảnh hưởng nhiều đến heo dầu nên phải làm pat lại mới có thể ráp vào xe, sử dụng dây dầu đỏ bấm đầu thép.

  Air blade 125 dao keo de dan chan tro nen bong bay - 7Air blade 125 dao keo de dan chan tro nen bong bay - 8
  Két nước được làm đẹp bằng tấm nhôm CNC phay logo Brembo cực ngầu. Cổ pô tùy chỉnh lại bằng chất liệu Titan nhằm gia tăng độ bền cho hệ thống ống xả, đặc biệt nhất là phần ống nước Samco ngoài đẹp nổi bậc ra sản phẩm cho độ bền cao hơn ống zin.

  Air blade 125 dao keo de dan chan tro nen bong bay - 9Air blade 125 dao keo de dan chan tro nen bong bay - 10
  Phuộc sau được chọn tông màu đen xám hài hòa, cùng tổng thể của xe mẫu này đến từ thương hiệu RCB dành riêng cho AB sử dụng, ngoài thay đổi được độ nén lò xo, ta còn có thể tăng chỉnh lực nhún nhanh chậm nữa đấy nhé.

  Air blade 125 dao keo de dan chan tro nen bong bay - 11
  Cuối cùng là cặp mâm, bản này là do RCB sản xuất dành cho Ab và Vario sử dụng, mâm sẽ có vàng đồng và đen nhám cho người mua lựa chọn còn muốn đen bóng như bản độ này buộc lòng bạn phải tự sơn.
  Xem thêm: Air Blade 2020 độ 'độc nhất' với biệt danh Chúa Tể Ánh Sáng | 2banh Review


  Hình ảnh của Văn Tường
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng ba 2022