1. Biker chuyên nghiệp

  Air blade 125 bản độ nhẹ nhàng với phong cách BWM Hp4

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 27 Tháng một 2019.

  Từ khi có sự xuất hiện của dòng Vario hay Click thế hệ mới, sức hút của mẫu xe tay ga Honda Air Blade 125 đã giảm dần trong sự lựa chọn của những anh em đam mê độ xe, tuy nhiên không vì thế mà dòng xe này lại không có những bản độ đẹp với hiệu năng sử dụng cao. Cùng 2banh.vn xem qua chiếc Air Blade 125 độ dưới đây nhé.

  Air blade 125 ban do nhe nhang voi phong cach BWM Hp4
  Air blade 125 bản độ nhẹ nhàng với phong cách BWM Hp4

  Air blade 125 ban do nhe nhang voi phong cach BWM Hp4 - 2

  Air blade 125 ban do nhe nhang voi phong cach BWM Hp4 - 3
  Ấn tượng đầu tiên ở dàn ghi đông là việc trang bị một công tắc hủy diệt - đây là tên gọi của giới chơi xe khi nói về công tắc đỏ của Sh 300i, có thể ráp vừa các dòng xe sử dụng công tắc idling stop rời không phải chế cháo bất kì chi tiết nào rất tiện lợi và dễ lắp ráp. Tận dụng khoảng trống bên trái chủ xe lắp thêm một bộ CNC đế gắn thêm đồng hồ xem giờ rất tiện lợi

  Air blade 125 ban do nhe nhang voi phong cach BWM Hp4 - 4Air blade 125 ban do nhe nhang voi phong cach BWM Hp4 - 5
  Phần dàn chân được hạ xuống bánh căm cho xe có trọng lượng nhẹ hơn và di chuyển linh hoạt hơn trong nội ô thành phố, bộ bánh căm được lấy từ zin Click 2013 chế khá công phu vừa phải canh chỉnh ngay giữa làm lại cục canh lẫn ống chỉ bên trong.

  Air blade 125 ban do nhe nhang voi phong cach BWM Hp4 - 6
  Giữ nguyên khá nhiều chi tiết, chỉ hai vị trí là được đổi mới là cổ pô được mod lại bằng chất liệu Inox cho khả năng chịu nhiệt tốt hơn và chống hoen rỉ, tuy nhiên phần cổ pô đã bị vàng đi rất nhiều do sức nóng của động cơ , tuy nhiên anh em có thể dùng các chất tẩy rửa để làm trắng lại phần cổ pô. Két nước lớn (Dung tích nhiều hơn zin, mát máy) đó là những cảm nhận được chủ xe chia sẻ sau khi lên két lớn

  Air blade 125 ban do nhe nhang voi phong cach BWM Hp4 - 7
  Hơi thở của xe được độ lại bằng ống xả KKPS cho âm thanh uy lực hơn mỗi khi chi chủ xe lên ga lớn. Trang trí xung quanh toàn bộ xác con xe là những chú ốc Gr5 được điện phân lên màu Titan rất nổi bật.

  Air blade 125 ban do nhe nhang voi phong cach BWM Hp4 - 8
  Chi tiết cảng sau đã bị phay lại góc cạnh và hầm hố hơn phong cách này được lấy cảm hứng từ các dòng xe độ đến từ đát nước Thái Lan - Tuy nhiên phay như vậy sẽ làm cảng xe hơi yếu anh em có dẫn xe phải nên cẩn thận.

  Hình ảnh của Gia Bảo
  Last edited by a moderator: 26 Tháng một 2019
 2. Nhặt_Tăn

  Nhặt_Tăn Biker cấp 2

Đăng ký kênh
Đăng ký