1. Ai vô địch giải 400m Bình Dương?

  Thảo luận trong 'Công Ty Thiên Nhẫn' bắt đầu bởi , 28 Tháng tư 2014.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Từ sáng sớm - 27/4, người hâm mộ đã tập trung rất đông trên Đại lộ Hùng Vương để tham gia sự kiện drag 400, các "lò xe" cũng ráo riết canh chỉnh, test xe để chuẩn bị cho cuộc đua drag 400 nhưng đến lúc đua thì chẳng thấy ban tổ chức ở đâu, thật là thất vọng.

  Ai vo dich giai 400m Binh Duong

  Nhận được thông tin về cuộc Drag 400, rất đông đảo người dân Bình Dương và các tỉnh lân cận đã tập trung tại Đại lộ Hùng Vương để tham gia sự kiện này. Đặc biệt là các "lò xe" cũng tích cực tham gia, với hơn 60 xe đã đăng ký đua.

  Ai vo dich giai 400m Binh Duong - 2

  Ai vo dich giai 400m Binh Duong - 3

  Trong ngày test xe đầu tiên, cái nắng gay gắt cũng không làm nản lòng các dân chơi xe và người hâm mộ. Với những tiếng "nẹc pô" vang cả cây số tiếp sau đó là màn đề-pa, bức tốc vô cùng ấn tượng và quyết liệt của các cặp đấu cho dù đó chỉ mới là chạy thử.

  Ai vo dich giai 400m Binh Duong - 4

  Nhiều người xem quá phấn khích với màn trình diễn của các "cao thủ võ lâm" đã đạp đổ cả hàng rào phân cách, tràn vào sân đấu trong sự bất lực của các nhân viên bảo vệ, leo cả lên trên cây ngồi khá nguy hiểm. Đến đây thì chắc hẳn ai cũng nhớ và bật cười khi nghe một câu nói phát ra từ loa của ban tổ chức sự kiện "Bảo vệ có lãnh lương không?".

  Ai vo dich giai 400m Binh Duong - 5

  Vụ việc ngày càng nghiêm trọng hơn trong ngày thi đấu, lần này các hàng rào bảo vệ sân chạy được gia cố bằng dàn giáo nhưng cũng không thể ngăn được người xem - ước tính gấp 10 lần ngày chạy thử và một lần nữa hàng rào "nằm sát mặt cỏ".

  Ai vo dich giai 400m Binh Duong - 6

  Đến lúc 13h - lúc mở màn cho cuộc đua drag 400, tình hình cũng không mấy khả quan hơn, với số lượng bảo vệ sự kiện đếm trên đầu ngón tay không thể nào kiếm soát được người hiếu kỳ tính bằng ngàn. Một cảnh tượng mà lần đầu tiên người ta nhìn thấy cũng như tại một sự kiện lần đầu tiên diện ra tại Việt Nam. Và nhiều người tự hỏi là "ban tổ chức ở đâu?" vì không hề nghe một tiếng loa của họ để kiểm soát sự kiện như ngày đầu tiên.

  Ai vo dich giai 400m Binh Duong - 7

  Việc ban tổ chức âm thầm "rút đi" để lại sau lưng sự ngỡ ngàng của biết bao người. Thất vọng về sự kiện, người xem ra về đồng loạt tạo ra sự hỗn loạn như ong vỡ tổ tại Đại lộ Hùng Vương. Các quái xế khích nhau trên đường về, đua nhau lạng lách đánh võng và không ít xe bị thu giữ bởi trật tự và lực lượng CSGT.

  Ai vo dich giai 400m Binh Duong - 8

  Sự kiện bị hủy ngang là do người hâm mộ quá khích nhưng nguyên nhân chính là do sai lầm của ban tổ chức vì họ không lường trước được sự việc, bố trí lực lượng quá mỏng, sự yếu ớt đến quá sơ sài của hàng phân cách bảo vệ sân chạy. Và cảnh tượng nhiều người, các lò xe bị bắt xe làm cho người ta suy nghĩ giống như "tập trung lại rồi bắt trọn ổ”.

  Ai vo dich giai 400m Binh Duong - 9

  Nhìn cảnh tượng ngổn ngang mà thấy tội nghiệp cho anh em vận động viên, các nhà tài trợ, đóng tiền đóng bạc, chuẩn bị mấy tháng trời muốn góp công góp sức cho “giải drag 400m đầu tiên của Việt Nam” bị rủ lên đây phơi nắng 2 ngày nay, tối ngủ bờ ngủ bụi rồi tự mà lo cuốn gói, lủi thủi ra về. Đau hơn nữa, về giữa đường những chiếc xe đua còn bị lôi tuột từ trên xe tải xuống, đẩy lên xe của CSGT. Xót xa cho người hâm mộ cũng vì một chữ “đam mê” đội nắng đội gió chạy mấy chục cây số về ủng hộ cho giải đua nhưng bị coi như đám “bạo loạn”. Ai vô địch giải này đây?

  Nguồn: phutungchinhhieu.com
  2banh
  2banh.vn
  Mr Wan thích bài này.