1. Biker cấp 2

  Á đù...Đi SH mà cũng cướp của nữa ta?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 10 Tháng bảy 2014.

  Mới lượn trên mạng thấy tin này gởi cho anh em 2banh bàn luận chơi, đã đi được SH thì chắc chắn nhà của mấy đứa này cũng khá giả lắm vậy mà phải đi cướp để tiêu xài để giờ phải bóc thằng mười mấy cuốn, gia phong bất hạnh là đây haiz

  Sáng 10/7, TAND Hà Nội xét xử sơ thẩm Lê Văn Thiện (21 tuổi) và Đặng Văn Hưng (23 tuổi) cùng ở huyện Thanh Oai về tội Cướp tài sản.

  Sớm bỏ học và không công ăn việc làm, đầu tháng 9/2013, Thiện rủ Hưng đi cướp giật để lấy tiền tiêu xài. Mỗi khi hành động, bọn chúng sử dụng xe SH màu trắng, tháo biển kiểm soát.

  Sáng đầu tháng 9/2013, cả hai đi lòng vòng ở khu vực chung cư Mỹ Đình II (Hà Nội) phát hiện chị Nguyễn Thị Minh đang đi bộ dưới lòng đường. Thấy sơ hở, Thiện điều khiển xe máy áp sát nạn nhân để Hưng ngồi sau giật túi. Bên trong có 2 chiếc điện thoại di động Vertu màu đen và màu ghi; iPhone 5; điện thoại Mobiado…và 20 triệu đồng.

  A duDi SH ma cung cuop cua nua ta
  Thiện và Hưng tại tòa sáng nay.
  Số tài sản cướp được, cả hai bán đồ chia đôi tiền ăn tiêu hết. Vài ngày sau, bọn chúng tiếp tục hẹn nhau đi gây án.

  Tại cơ quan điều tra, Thiện và Hưng còn khai ra 5 vụ cướp giật khác trên địa bàn huyện Từ Liêm (Hà Nội) nhưng chưa rõ bị hại. Hiện cơ quan điều tra tách tài liệu để làm rõ sau.

  Chiếc điện thoại di động Vertu màu đen được Hội đồng định giá tài sản kết luận trị giá 400 triệu đồng. Với chiếc Vertu màu vàng không đủ cơ sở để định giá (do không hồi lại được tang vật), nhưng nữ bị hại đã xuất trình hóa đơn mua sản phẩm này.

  HĐXX xác định, tổng số tiền bọn chúng cướp giật của chị Minh gần 900 triệu đồng.

  Xét thấy Thiện giữ vai trò chính trong vụ án, tòa tuyên phạt bị cáo này 17 năm tù, Hưng lĩnh 16 năm tù. Các bị cáo buộc phải bồi thường 851 triệu đồng cho nạn nhân.
  Bài của zing
  2banh
  2banh.vn
 2. XELUXILOP

  XELUXILOP Biker cấp 1

  đúng no luôn,ko biết 2 ông nội này bán 2 cái vertu được nhiêu,có 2 3 cái điện thoại mà cả tỷ bạc.nghe 17 năm tù mà bủn rủn tay chân