1. Biker tích cực

  800 triệu đồng (chưa phải là con số cuối cùng) quá lớn với Quế Ngọc Hải

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 28 Tháng mười 2015.

  Trong cuộc nói chuyện tại một quán cà phê ở trung tâm TP HCM, Quế Ngọc Hải đã trình bày hoàn cảnh khó khăn của mình, mong muốn SHB Đà Nẵng và SLNA tìm ra phương án bồi hoàn hợp lý nhất, bởi số tiền 800 triệu đồng (chưa phải là con số cuối cùng) quá lớn với anh. Tuy nhiên, chủ tịch SHB Đà Nẵng Bùi Xuân Hòa vẫn giữ nguyên quan điểm Ngọc Hải phải trả toàn bộ chi phí điều trị cho Anh Khoa.

  800 trieu dong chua phai la con so cuoi cung qua lon voi Que Ngoc Hai
  Quế Ngọc Hải phải bồi hoàn số tiền rất lớn chữa trị chấn thương cho Anh Khoa.

  Trước đó, ông Hòa đã chủ động tránh mặt không tiếp xúc với Quế Ngọc Hải. Ngày 26/10, trung vệ này cùng đại diện của CLB SLNA đã bay vào Đà Nẵng thăm hỏi Anh Khoa. Bên cạnh đó, anh cũng muốn gặp đại diện của SHB Đà Nẵng để bàn về chi phí chữa trị chấn thương cho đồng nghiệp. Cầu thủ xứ Nghệ thậm chí đã vay nóng 100 triệu đồng để dễ nói chuyện với đại diện đội bóng sông Hàn.

  Tuy nhiên, thiện chí của của Quế Ngọc Hải đã trở nên vô ích khi chủ tịch SHB Đà Nẵng Bùi Xuân Hòa không muốn gặp. Ông lấy cớ đi TP HCM để không nghe điện thoại từ cầu thủ SLNA, kèm lý do “cứ theo phán quyết của VFF mà làm”. Trong nỗ lực giải quyết vấn đề, Quế Ngọc Hải đã liên lạc bằng điện thoại trong cả ngày 27/10 với ông Hòa nhưng đến tối ông mới bắt máy. Chủ tịch của SHB Đà Nẵng đồng ý gặp gỡ Quế Ngọc Hải và đại diện SLNA sáng hôm sau nhưng khá miễn cưỡng.

  Ngày 30/10, Anh Khoa sẽ sang Singapore tái khám. Sau đó một ngày, anh và bác sĩ Tan Jee Lim (Singapore) tham dự một cuộc họp báo tại TP HCM, thông báo việc điều trị chấn thương cho mình. Sau sự kiện này phía bệnh viện Singapore sẽ cung cấp đầy đủ những hóa đơn, chứng từ về chi phí điều trị cho Anh Khoa. Lúc đó, Quế Ngọc Hải mới biết chính xác số tiền phải bồi hoàn.

  Hoàng Tâm - Zing
  2banh
  2banh.vn
 2. thang_vnd

  thang_vnd Biker cấp 1

  pha vào bóng thô bạo như thế k bị buộc treo giày vĩnh viễn là may r