1. Biker bán chuyên

  800 triệu đồng cái giá rẻ nhất để sở hữu chiếc xe đua trong MotoGP

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 11 Tháng tư 2015.

  Đây sẽ là cơ hội để bạn có thể sở hữu một chiếc MotoGP với một sức mạnh vượt trội khi đội đưa Avintia đang chào bán 6 chiếc xe mô tô PKL sử dụng trong đường đua nhưng kèm theo đó là mức giá không hề rẻ.

  Đội đua Avintia đang chào bán 6 chiếc MotoGP FTR-Kawasaki dạng xe thử nghiệm (prototype) phiên bản 2013. Đây sẽ là cơ hội để bạn thực sự có thể mang một chiếc về nhà, tất nhiên mức giá của nó cũng không hề rẻ chút nào.

  Rẻ nhất là 4 chiếc đã từng được điều khiển bởi Barbera và Aoyama với giá 37.600 USD. Tiếp theo, ta có 3 chiếc đã đồng hành cùng Hector Barbera và Mike Di Meglio trong khoảng thời gian đầu năm 2014 và chúng có giá lên tới 53.700 USD.

  800 trieu dong cai gia re nhat de so huu chiec xe dua trong MotoGP
  4 chiếc rẻ nhất cũng có giá lên tới 37.600 USD.

  Chưa hết, nếu bạn muốn sở hữu hai chiếc motoGP tốt nhất của đội Avintia trước khi họ chuyển sang dùng xe Ducati thì chiếc Kawasaki tốt nhất mà đội sở hữu với chip điều khiển động cơ (ECU) của Magneti Marelli và van khí nén chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng, chỉ có điều nó có giá lên tới 107.300 USD (Hơn 2 tỷ đồng).

  800 trieu dong cai gia re nhat de so huu chiec xe dua trong MotoGP - 2
  Chiếc cao nhất có giá lên tới 107.300 USD.

  Avintia cho biết cả 8 chiếc motoGP này đều hoạt động hoàn hảo và các khách hàng sẽ được xem nó thể hiện sức mạnh trước khi đặt mua. Khách hàng cũng sẽ nhận được một bộ quần áo bảo hộ dành cho tay đua GP có chữ ký và giấy chứng nhận xe “xịn” nữa.

  Đối với các khách hàng tại Việt Nam, khi mua được những chiếc motoGp này sẽ phải chi khá nhiều khoản tiền như tự lo chi phí để đến Valencia hoặc đường đua Circuit Pau-Arnos tại Pháp để nhận xe. Bên cạnh đó, với mức thuế phí tại Việt Nam hiện nay, khi về đến nơi chiếc xe rẻ nhất trong 8 chiếc motoGp này cũng sẽ đội giá lên cả tỷ đồng.

  Nguồn: kienthuc.net.vn
  2banh
  2banh.vn
Quan tâm nhiều