1. Biker cấp 4

  6 tiêu chí lựa chọn xe đạp điện

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 12 Tháng bảy 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp điện
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại:
  0988862386
  Chọn mua xe đạp điện chất lượng tốt là mong muốn của mọi người tiêu dùng. Nhưng sự thật khi mua hàng rất nhiều người đã “nhắm mắt” mong chờ vào vận may bởi chính họ cũng không biết cách chọn mua xe đạp điện chất lượng tốt.

  6 tieu chi lua chon xe dap dien

  Tiêu chí chọn lựa xe đạp điện:

  1. Chọn xe đạp điện chính hãng:

  6 tieu chi lua chon xe dap dien - 2

  Nên chọn mua xe chính hãng thay vì xe không rõ nguồn gốc, xuất xứ để được đảm bảo về chất lượng. Tuy nhiên, các bạn khi chọn mua xe đạp điện cũng cần phải cảnh giác với hàng giả, hàng nhái bởi chất lượng của chúng không được đảm bảo sẽ gây nguy hiểm cho bạn . Bởi vậy, khi chọn mua xe đạp điện các bạn cần phải tỉnh táo, nếu chủ cửa hàng khẳng định đó là xe chính hãng thì bên cạnh việc xác định giá hãy đòi hỏi giấy chứng nhận và giấy bảo hành chính hãng nếu mua xe.

  2. Chọn xe có động cơ tốt

  Động cơ tốt sẽ giúp chiếc xe của bạn có thể di chuyển được nhanh, êm ái và tiết kiệm điện năng hơn. Nên chọn các sản phẩm có công nghệ chống nước bảo vệ động cơ, bởi nếu không được bảo vệ, động cơ sẽ dễ ngấm nước và nhanh chóng bị hỏng hóc.

  >>> Xe điện Milan II - 2016

  3. Chọn xe có tải trọng cao

  6 tieu chi lua chon xe dap dien - 3

  Xe có tải trọng cao ngoài việc có thể chở được một khối lượng lớn, còn có nghĩa khung xe và các linh kiện lắp ráp xe đều có chất lượng tốt mới chịu được mức tải trọng cao. Do đó, khi chọn mua xe đạp điện, bạn không nên bỏ qua tiêu chí này.

  4. Nên chú ý đến quãng đường đi trên một lần sạc

  Quãng đường đi trên một lần sạc càng xa càng tốt, bởi ngoài việc thể hiện chất lượng của xe, nó còn mang lại sự tiện lợi tối đa cho người dùng: bạn sẽ không phải lúc nào cũng canh cánh việc phải sạc pin cho xe vì lo sợ bị hết nhiên liệu.

  >>> Xe đạp điện trả góp

  5. Chọn xe có công nghệ chống nước tiên tiến

  6 tieu chi lua chon xe dap dien - 4

  Khung, động cơ và linh kiện của xe nhanh bị hoen gỉ do tiếp xúc với nước – vừa mất thẩm mỹ, vừa nhanh hỏng hóc – là nỗi lo không chỉ của riêng người dùng xe đạp điện nào. Nên chọn những loại xe có công nghệ chống nước tiên tiến để tăng tuổi thọ của xe.

  6. Chọn xe có chế độ bảo hành tốt

  Một sản phẩm tốt mới có chế độ bảo hành tốt – điều đó là dĩ nhiên. Không một nhà sản xuất nào lại sản xuất ra một sản phẩm kém nhưng lại xây dựng chính sách bảo hành rất tốt, bởi nếu thế họ suốt ngày sẽ phải tự sửa chữa những sản phẩm mà mình đã bán, không còn thời gian cho việc phát triển sản phẩm hoặc xây dựng kế hoạch marketing cho sản phẩm mới. Do đó, hãy chọn những sản phẩm có chế độ bảo hành tốt.

  6 tieu chi lua chon xe dap dien - 5

  >>> Xe điện Zoomer 2016

  Xe điện Việt Thanh – chuyên xe điện chính hãng

  Showroom 1: 125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa – Hà Nội

  Showroom 2: 136 Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội

  Hotline: 0903 04 3333
  2banh
  2banh.vn