1. Biker tích cực

  4 thanh niên bị chém trọng thương chỉ vì tiếng nẹt pô Phân khối lớn

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 1 Tháng tám 2014.

  Chiều ngày 28.07 Gần chục thanh niên cầm mã tấu xông vào quán thịt cầy trên đường Tô Ngọc Vân (quận 12, TP HCM) chém xối xả làm 4 thanh niên bị trọng thương nghiêm trong vì đi xe phân khối lớn nẹt pô .

  4 thanh nien bi chem trong thuong chi vi tieng net po Phan khoi lon
  4 thanh niên bị chém vì nẹt pô PKL

  Chiều 28/7, Công an quận 12 (TP HCM) cho biết, Nguyễn Ngọc Đức - một trong những nghi can truy sát khiến bốn người trong quán thịt chó đường Tô Ngọc Vân bị thương - đang bị giám sát tại bệnh viện. Cảnh sát đang truy tìm những người liên quan.

  Đã năm ngày xảy ra vụ truy sát, ông Nguyễn Tiến Sơn (52 tuổi) cùng hai con trai Nguyễn Tiến Trọng (30 tuổi), Nguyễn Tiến Trung (28 tuổi) và ông Hoàng Văn Chiêu (44 tuổi, bạn ông Sơn) cùng anh Nguyễn Thanh Tú là khách của quán, vẫn còn điều trị ở Bệnh viện 175 trong tình trạng thương tích đầy người.

  4 thanh nien bi chem trong thuong chi vi tieng net po Phan khoi lon - 2
  Anh Trọng bị chém ở tay và đầu đang điều trị ở Bệnh viện 175.

  Bị vết chém dài ở đầu, lưng và tay, chủ quán thịt cầy Nguyễn Tiến Trọng (30 tuổi) cho biết, khoảng 20h30 ngày 23/7, gần chục thanh niên hung hãn xông vào quán. Ba tên cầm mã tấu chém hai anh em anh Trọng gục tại chỗ.

  Nghe tiếng hô hoán của vợ và con trai, ông Sơn từ phía sau chạy lên vơ đoạn cây tầm vông giải vây cho hai con thì cũng bị chém vào tay. Vụ truy sát khiến nhiều khách tháo chạy. Chỉ đến khi nghe hô hoán có công an đến, nhóm thanh niên mới tháo chạy, bỏ lại đồng bọn tên Đức do bị nhà ông Sơn đánh trả nên nằm gục tại hiện trường.

  Theo anh Trọng, gia đình anh không mâu thuẫn với ai. Nhưng trong 2 tháng qua có một thanh niên thường xuyên chạy xe máy phân khối lớn đến trước quán nẹt pô ầm ĩ, cố ý gây hấn.

  Chiều 23/7, kẻ này này chở theo bạn đến quán đứng lại nẹt pô xe thì bị em trai của anh Trọng ném gạch bể đèn xe. "Trước khi bỏ đi hắn tuyên bố sẽ quay lại xử mọi người. Tôi cứ tưởng chỉ là lời hù dọa, không ngờ hắn kéo người đến làm thật", anh Trung nói.

  Theo ngoisao
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 1 Tháng tám 2014