4 món đơn giản cần phải thay để Raider chạy bao ngọt | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi fz1, 17 Tháng mười hai 2014.


 1. Biker cấp 3

  4 món đơn giản cần phải thay để Raider chạy bao ngọt

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi fz1, 17 Tháng mười hai 2014.

  4 mon don gian can phai thay de Raider chay bao ngot
  - Bugi NGK Iridium Ix (CR7EIX 7385). Đây là loại bugi bên Malaysia rất được tín đồ Belang yêu thích. Giá chỉ 220.000 đồng. Riêng Mobin với máy zin thì có lẽ không cần thiết.
  4 mon don gian can phai thay de Raider chay bao ngot - 2

  - Pô móc để có âm thanh to hơn và trầm ấm hơn. Móc tại Long Rùa 102 Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội mất 550.000 đồng. Dù móc xong có thể mất hậu một chút nhưng không đáng kể, bù lại đề ba thì tăng chóng mặt.
  4 mon don gian can phai thay de Raider chay bao ngot - 3
  - Xích vàng DID hàng Nhật nhưng đặt nhà máy tại Thái Lan, mua giá 550.000 đồng bao lắp. Nên mua tại các cửa hàng uy tín vì DID hiện tại bị làm nhái nhiều vô kể.
  4 mon don gian can phai thay de Raider chay bao ngot - 4

  - Lốp không xăm Dunlop hoặc Michelin tùy sở thích. Nếu là lốp Mic thì mềm hơn do đó xe chạy êm hơn nhưng vòng tua máy cần phải cao hơn để đạt được một tốc độ như đối với lốp zin (sự khác nhau này là không đáng kể, chỉ hụt hơn 3 -5 km/h so với cùng một vòng tua máy). Nếu là Dunlop thì cứng hơn nên lướt hơn (như lốp zin) nhưng xe sẽ không êm như Mic. Theo ý kiến của mình thì với điều kiện đường xá xấu của VN thì nên dùng Mic, xe rất êm (chống chỉ định với bác nào có tiền sử bệnh buồn ngủ khi lái xe).

  Chỉ 4 món trên mà chiếc Raider của em đã lột xác hoàn toàn. Còn nếu muốn nó thực sự trở thành "mãnh thú" thì vô cùng lắm và cũng còn tùy từng người cảm nhận.
  Nguồn Sưu tầm
Đăng ký kênh
Đăng ký