4 lý do bạn nên chọn xe đạp điện chạy ắc quy | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi Cô đơn, 11 Tháng sáu 2016.


 1. Biker cấp 4

  4 lý do bạn nên chọn xe đạp điện chạy ắc quy

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi Cô đơn, 11 Tháng sáu 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp điện
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại:
  0988862386
  Xe đạp điện được chia làm 2 loại là xe đạp điện chạy bằng ắc quy và xe đạp điện sử dụng pin. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay thì xe đạp điện chạy bằng ắc quy được sử dụng phổ biến hơn cả. Vậy lý do gì để xe đạp điện chạy bằng ắc quy lại phổ biến như vậy? Các bạn hãy cùng tham khảo bài viết sau nhé.

  Khả năng tích điện vượt trội


  4 ly do ban nen chon xe dap dien chay ac quy


  Ắc quy xe đạp điện có khả năng tích điện cao vì thế mà xe đạp điện chạy bằng ắc quy thường có quãng đường dài. Quãng đường chạy được của ắc quy khi tích đầy điện khoảng từ 80 – 100km (xe điện Vespa Nioshima, xe điện Zoomer 2016, xe điện Xmen,….). Các loại xe đạp điện sử dụng 4 bình ắc quy nhỏ như xe điện Milan II 2016, xe điện Giant, xe điện Nijia thường quãng đường đi được là 60 – 70km/ 1 lần sạc.

  Độ bền cao

  4 ly do ban nen chon xe dap dien chay ac quy - 2


  Tuổi thọ của ắc quy kéo dài lên đến 500 lần sạc, vì vậy nếu các bạn biết cách sử dụng ắc quy, bảo dưỡng ắc quy đúng cách thì một bộ ắc quy xe đạp điện có thể sử dụng 2 – 3 năm mới phải thay bình một lần. Khi sử dụng ắc quy xe đạp điện thì các bạn chú ý không nên để cạn kiệt năng lượng mới sạc vì khi đó ắc quy sẽ nhanh bị chai hơn, dẫn đến hỏng ắc quy.

  >>> Xe đạp điện trả góp

  Phù hợp với điều kiện thời tiết, đường xá Việt Nam

  4 ly do ban nen chon xe dap dien chay ac quy - 3


  Nếu ở nước ngoài xe đạp điện chạy bằng pin được ưu tiên sử dụng thì tại Việt Nam xe đạp điện chạy bằng ắc quy lại được sử dụng phổ biến hơn cả. Lý do là tại Việt Nam có nhiều ổ gà, đường mấp mô khiến pin bị sóc, điều kiện thời tiết lại xấu nên thường có trường hợp pin bị cháy nổ. Trong khi đó, ắc quy lại được giấu bên trong thân xe nên những trường hợp trên không xảy ra với xe đạp điện chạy bằng ắc quy.

  Giá thành hợp lý, dễ dàng trong việc thay thế

  4 ly do ban nen chon xe dap dien chay ac quy - 4


  Giá thành của ắc quy xe đạp điện chỉ dao động từ 1 triệu 200 đến 2 triệu, khá phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt. Trong khi đó, pin lại có giá dao động từ 3 – 5 triệu. Đặc biệt là khi ắc quy xe đạp điện xảy ra sự cố, hỏng hóc thì việc thay thế là rất dễ dàng, bạn có thể đến bất kỳ cửa hàng bán xe đạp điện hay trung tâm sửa chữa xe đạp điện là có thể mua loại ắc quy tương thích với công suất của xe.


  Xe điện Việt Thanh – chuyên xe điện chính hãng

  Showroom 1: 125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa – Hà Nội

  Showroom 2: 136 Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội

  Hotline: 0903 04 3333
Đăng ký kênh
Đăng ký
Tin công nghệ nổi bật