4 cha con cùng "phượt" trên một chiếc Dream | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Chelsea, 10 Tháng tám 2015.


 1. Biker tích cực

  4 cha con cùng "phượt" trên một chiếc Dream

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Chelsea, 10 Tháng tám 2015.

  Xưa kia chúng ta đã nghe 5 anh em trên 1 chiếc xe tăng thì nay chúng ta sẽ có phiên bản 4 anh em trên 1 chiếc xe Dream. Đây là một hành động nguy hiểm. Nếu là cha mẹ có trách nhiệm sẽ ít hành động dại dột như thế. Các bác xem họ đã phượt trên chiếc Dream như thế nào nhé:

  4 cha con cung phuot tren mot chiec Dream

  Chẳng hiểu các bố nghĩ gì mà đèo 3 em nhỏ đi phượt 400km. Đường xa, mệt mỏi lại không an toàn. Chở bốn là đã sai luật rồi nhé, bất kể là hai em nhỏ. Tôi không biết luật Malaysia thế nào nhưng cứ nhìn thấy 4 bố con ngồi không thoải mái trên xe Dream là tôi không ưng rồi.

  Ông bố 38 tuổi, độc thân nuôi 3 con nhỏ. Đầu tiên anh này chỉ định đi phượt với con trai lớn 8 tuổi thôi nhưng hai đứa còn lại đòi đi cùng nên triển luôn.

  Nói chung là sau khi thấy ảnh của anh này post lên mạng, nhiều người còn ngỏ ý muốn tặng ô tô, muốn giúp đỡ, muốn cho đi nhờ xe nhưng anh này không nhận.

  Tôi chẳng biết là anh ấy giỏi giang thế nào. Tôi chỉ thấy việc đèo 4 đứa bé quá nguy hiểm. Anh lớn rồi, khỏe rồi. Nhưng con anh, đứa thì 8 tuổi, đứa thì 5, đứa thì 3 tuổi mà cho chúng nó ngồi xe máy đường dài thì có hợp lý không? Chúng nó có chịu được không? Hay đi về rồi lại vật vạ, ốm yếu thì có đáng không?

  Chỉ vì cái hứng nhất thời của ông bố mà mang mấy em bé ra làm trò thì chẳng thể hiểu rồi.
  4 cha con cung phuot tren mot chiec Dream - 2


  4 cha con cung phuot tren mot chiec Dream - 3


  4 cha con cung phuot tren mot chiec Dream - 4

  Thương các em nhỏ... Không biết nói gì với ông bố đam mê phượt mà quên sự nguy hiểm của con. Chắc con của ông hàng xóm chăng? (Nguồn FaceBook).