1. Biker cấp 4

  3 hiểu lầm mà người tiêu dùng thường mắc phải khi đi xe đạp điện

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 13 Tháng sáu 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp điện
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại:
  0988862386
  Nhiều người tiêu dùng nghĩ rằng xe đạp điện chỉ phù hợp đi trong đô thị, chất lượng thấp, giá cao, không thể đi dưới trời mưa,….là những lầm tưởng mà nhiều người thường gặp phải khi đi xe đạp điện.

  1. Xe đạp điện chỉ phù hợp đi trong đô thị


  3 hieu lam ma nguoi tieu dung thuong mac phai khi di xe dap dien


  Xe điện Việt Thanh xin thông báo với các bạn là suy nghĩ này là chưa chính xác bởi nhà sản xuất đã thiết kế cho xe có thể chạy được trên nhiều địa hình. Nếu không hiểu đúng thì các bạn sẽ không có được cái nhìn chuẩn xác về loại phương tiện này. Nếu so sánh với xe máy, về cấu tạo động cơ, sử dụng nguồn nguyên liệu của xe máy với xe điện hoàn toàn khác nhau, xe máy sử dụng xăng với động cơ đốt trong. Xe điện lại sử dụng điện làm năng lượng nên rất thân thiện với môi trường. Ưu điểm của xe máy cho phép người dùng đi được quãng đường xa hơn, nhưng không có nghĩa xe đạp điện không đi được quãng đường dài. Hiện nay có một số dòng xe điện có thể di chuyển được 80 – 100km như Vespa Nioshima, Xmen, Zoomer,…..

  2. Xe đạp điện giá quá cao


  3 hieu lam ma nguoi tieu dung thuong mac phai khi di xe dap dien - 2


  Hiện nay bạn chỉ cần bỏ ra 8 triệu là có thể sắm được ngay một chiếc xe đạp điện chính hãng. Không những vậy mà hiện nay còn có dịch vụ bán xe đạp điện trả góp giúp các bạn có thể sở hữu ngay một chiếc xe đạp điện mà không cần phải chi ra số tiền quá lớn một lúc.

  3. Xe đạp điện không chạy được dưới trời mưa


  3 hieu lam ma nguoi tieu dung thuong mac phai khi di xe dap dien - 3


  Suy nghĩ này của người tiêu dùng không phải là không có cơ sở. Vì xe sử dụng điện làm nhiên liệu vận hành và những thiết bị điện thường được khuyến cáo là không nên để nơi có độ ẩm hay đi dưới mưa. Nhưng xe đạp điện hiện nay đều sử dụng công nghệ chống thấm nước khá tốt. Trước đây, bộ phận ắc quy xe đạp điện được đặt ở bên ngoài, bị tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài nên nếu bị ngấm nước mưa sẽ rất dễ gây chập điện, cháy nổ. Số lượng xe đạp điện tràn lan trên thị trường có rất nhiều hàng chất lượng kém, nhất là hàng nhập lậu. Khi thời tiết nồm ẩm cũng dễ khiến xe chết điện và không di chuyển được.

  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 0903 04 3333
  2banh
  2banh.vn