3 con đường phượt nguy hiểm của dân phượt chính hiệu | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi thukhanh, 10 Tháng mười 2016.


 1. Biker mới

  3 con đường phượt nguy hiểm của dân phượt chính hiệu

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi thukhanh, 10 Tháng mười 2016.

  Với hi vọng tạo điều kiện cho các bạn trẻ tìm hiểu về một vùng đất bí ẩn ít người đặt chân tham quan, Sứ Mệnh Trái Tim chủ yếu tập trung các cảnh quay tại Tây Nguyên.

  Đối với dân phượt chính hiệu, con đường phượt Tây Nguyên là một trong những địa điểm nhất định không nên bỏ qua. Vào mùa đông dễ chịu, trên con đường này, vi vu nghe tiếng thác trắng xóa chảy róc rách hay tiếng ngọn đồi thông reo. Đây chính là thiên đường tiềm ẩn, một chốn bình yên mới sau bao bộn bề của cuộc sống. Vậy cụ thể, chúng ta nên phượt trên những cung đường nào?

  Đèo Đắk Nuê (xã Đắk Nuê, huyện Lắk, Đắk Lắk)
  Đừng mãi vì ngắm những thung lũng xanh mướt bên dưới mà quên mất rằng đoạn đường này khá vắng và vô vàn những khúc cua và gấp khúc nguy hiểm. Một bên là cảnh đẹp nhưng bên còn lại là vách đá. Tuy cảnh đẹp bạn vẫn phải chú tâm vào việc lái xe nhé.

  Đèo Chuối (xã Liêng Sa Rôn, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng)
  Chỉ với độ dài 10m nhưng đèo Chuối lại có rất nhiều vực sâu với độ sâu trăm mét. Chính vì điều này mà không khó để bắt gặp các bản hiệu cảnh tỉnh dân phượt khắp mọi nơi hãy cẩn thận trên đoạn đường này. Đèo Chuối không ít những đoạn sát sườn núi hay đường dốc ổ gà. Đặc biệt bạn nên chú ý những khóc khuất ở những khúc cua vòng khi bị xe tải che mất. Nghe thật là kịch tính và mạo hiểm.

  Đèo Hòn Giao (ranh giới giữa Nha Trang và Đà Lạt)
  Với độ cao 1948m, đây là một trong những con đèo dài nhất Việt Nam (33km), sẽ mang đến cho dân phượt một cảm giác vô cùng thú vị khi thực hiện hành trình ở nơi đây. Đây chính là ranh giới giáp ranh Đà Lạt và Nha Trang. Trước khi đổ đèo hướng về thành phố biển xinh đẹp, bạn sẽ được trải qua cảm giác mạo hiểm bởi độ nguy hiểm nhưng rất đáng với cảnh sắc tuyệt đẹp trên đèo. Tuy không có ổ gà hay ổ voi, đường đèo lại hơi hẹp. Càng lên cao, cung đường lại thêm hùng vĩ với núi non cùng bầu trời trong xanh thơ mộng. Ngoài ra, bên dưới thung lũng có rất nhiều suổi nhỏ uống lượn. Bạn có thể dừng lại ở độ cao 1500m với chỗ dừng chân tại dòng thác trắng xóa.

  Hãy cùng theo dõi bộ phim Sứ Mệnh Trái Tim để xem xem những đoạn đường phượt thủ nào đã xuất hiện trong bộ phim này nào.


Đăng ký kênh
Đăng ký