1. Biker cấp 4

  2 thương hiệu ắc quy xe đạp điện tốt nhất hiện nay

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 10 Tháng sáu 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Phụ tùng
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại:
  0988862386
  Với ưu điểm tiết kiệm chi phí, gọn nhẹ và là năng lượng sạch xe đạp điện , xe máy điện đang được người tiêu dùng lựa chọn như một phương tiện để thay thế cho xe máy, đặc biệt rất tiện lợi với các em học sinh. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu xe với nhiều chủng loại thương hiệu khác nhau. Đi cùng xe là những phụ tùng, phụ kiện trong đó phải kể đến một bộ phận rất quan trọng là ắc quy xe đạp điện.

  2 thuong hieu ac quy xe dap dien tot nhat hien nay


  Ắc quy xe đạp điện rất đa dạng và phong phú, có loại chất lượng tốt, có loại chất lượng kém người tiêu dùng nếu không tìm hiểu kỹ sẽ mua nhầm phải hàng kém chất lượng. Khi thay ắc quy các bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những hãng ắc quy chuyên sản xuất cho xe điện, không nên lựa chọn những thương hiệu chất lượng kém.


  2 thuong hieu ac quy xe dap dien tot nhat hien nay - 2


  Hiện nay trên thị trường có 2 loại ắc quy chất lượng tốt nhất là ắc quy Chilwee và ắc quy Tianneng. Đây là 2 hãng có nhà máy sản xuất cũng như công nghệ hiện đại, thiết bị chuyên dùng để sản xuất ắc quy xe đạp điện. 2 hãng ắc quy này đều có chung 1 đặc điểm là chất lượng tốt thể hiện ở việc ít phải bảo hành nhất, theo thống kê của Việt Thanh tỷ lệ bảo hành của 3 dòng ắc quy trên chỉ dưới 5%. Hơn nữa quãng đường đi được sau mỗi lần sạc của 2 loại ắc quy này cao hơn các loại khác, trung bình mỗi lần sạc đầy bình ắc quy xe đi được khoảng 60 – 70km.


  2 thuong hieu ac quy xe dap dien tot nhat hien nay - 3


  Lưu ý: Khi có nhu cầu thay thế ắc quy xe đạp điện các bạn nên lựa chọn những cửa hàng có uy tín để chắc chắn rằng các bạn chọn mua được ắc quy chính hãng chất lượng tốt.

  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 0902 221 418
  2banh
  2banh.vn