1,5 tỷ đồng cho 1 chiếc Exciter 150 độ đang nằm ngoài Hà Nội | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi chemgio, 30 Tháng mười hai 2014.


 1. Biker tích cực

  1,5 tỷ đồng cho 1 chiếc Exciter 150 độ đang nằm ngoài Hà Nội

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi chemgio, 30 Tháng mười hai 2014.

  Nếu cầm trong tay khoảng 75000 USD có lẽ tui sẽ có nhiều sự lựa chọn để độ xe. Nhưng cũng chừng ấy tiền thì cũng có những người đổ hết vào chiếc Exciter 150. Khoan hãy kết luận vội về cách tiêu tiền này. Chúng ta cùng lướt qua xe họ làm gì với 1 tỷ rưỡi VND nhé:

  Hai chiếc xe độ dựa trên nền tảng của Exciter 150 trị giá mỗi chiếc 75.000 USD vừa có mặt tại đại lý chính hãng của Yamaha ở Hà Nội.

  15 ty dong cho 1 chiec Exciter 150 do dang nam ngoai Ha Noi
  Bộ đôi Exciter 150 độ tiền tỷ vừa đến Hà Nội. Ảnh: Hân Nguyễn.


  Sau khi xuất hiện tại buổi lễ ra mắt Exciter 150 giữa tháng 12 vừa qua tại TP.HCM, phiên bản độ Yamaha YZR M1 Editon và một chiếc xế độ khác dựa trên nền tảng của Exciter 150 cũng vừa đến Hà Nội.

  Bộ đôi mang hai phong cách độ khác nhau. Chiếc YZR M1 Editon mang dáng dấp của một chiếc mô tô phân khối lớn, trong khi chiếc còn lại độ thân vỏ với điểm nhấn dải đèn LED phát sáng khá thú vị.


  Theo chia sẻ từ đại diện hãng, cả hai bản độ này đều là những phiên bản độc nhất vô nhị. Tất cả các chi tiết trên xe đều được thửa riêng. Giá trị mỗi xe vào khoảng 75.000 USD, tương đương khoảng 1,5 tỷ đồng.

  Trong một diễn biến khác liên quan đến mẫu xe Exciter 150. Khảo sát tại các đại lý chính hãng ở Hà Nội cho thấy, số lượng Exciter phiên bản mới về cửa hàng khá ít. Tại Yamaha Town hiện chỉ có hai chiếc xe trưng bày. Mặc dù giá bán giữ nguyên so với giá đề xuất nhưng khách hàng có nhu cầu phải đặt tiền trước và chờ ngày bàn giao xe. Trong khi đó, tại một số đại lý khác, số lượng xe xuất hiện cũng rất hạn chế, và giá bán đang cao hơn giá đề xuất 4-5 triệu đồng.

  Nguyên nhân của tình trạng khan hàng này, theo Yamaha Việt Nam, là do đợt hàng đầu hãng muốn thăm dò phản ứng của khách hàng nên cung ứng ra thị trường số lượng xe vừa phải. Ở đợt hàng tiếp theo, lượng xe xuất xưởng sẽ dồi dào hơn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu người dùng.
  Nguồn Zing
Đăng ký kênh
Đăng ký